94045
41
40
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Bắn tinh trùng vào lồn chị họ

Đây là Yura Kano là chị họ anh chàng này. Cậu thanh niên này về quê chơi và cũng đã lâu lắm rồi không gặp bà chị này. Cô đã khá là xinh đẹp với cơ thể nuột nà của mình. Vào ban đêm thì anh chàng đi qua phòng của người con gái đó thì nhìn qua khe cửa thấy chị đang thủ dâm với cơ thể xinh đẹp của mình. Ngón tay thọc vào lỗ âm phim set hộ rồi móc lấy nó còn ở trên thì mân mê lấy đầu ti của mình thật là phê. Đột nhiên nàng ta nhìn ra cửa thì nhìn thấy cậu em họ này.

Phim sex XXXX bắn tinh trùng vào lồn chị họ thật phê đã luôn.

Sau đó chàng chạy về phòng còn nàng đã đi sang phòng anh ta để gạ gẫm tình dục cùng với nhau. Thế là họ cùng nhau sex với nhau bằng cơ thể đang nứng của nhau. Những nụ hôn ngọt ngào cùng với những cái bóp lấy bầu ngực căng tròn của cô. Sau đó nàng điên cuồng liếm lấy cơ thể của anh chàng này rồi cởi hết quần áo trên người ra là một thân hình tuyệt vời. Người đàn ông liếm lấy đầu ti rồi bú lấy bầu ngực liên tục thật ngập mồm. Và sau đó em gái này bú lấy dương vật liên tục trong miệng của mình thật ngon lành. Nhanh chóng sau đó cô chị họ đút con chim vào âm hộ rồi chịch nhau sung sướng đê mê cùng với những tiếng rên rỉ không ngừng. Sau một hồi vật vã cùng với nhau thì cả 2 cùng lên đỉnh chàng trai xuất tinh ra bên ngoài.

Và từ buổi tối hôm đó họ cứ rảnh gặp nhau ở đâu là có những màn sex tuyệt đỉnh. Liên tục trong 3 ngày 3 đêm thì họ cùng sex với nhau liên tục không ngừng và cậu em này đã xuất tinh 18 lần. Và đây là một kỉ niệm mà anh chàng này sẽ không bao giờ quên được.