788250
733
469
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Bố đụ con dâu khi thằng con đi công tác xa nhà

Xem sex loạn luân thể loại bố chồng địt con dâu chất lượng cao sắc nét đây. Trong phòng có một cặp vợ chồng đang ngồi nói chuyện với bố chồng. Nhưng ánh mắt bố chồng thì luôn dồn về phía cô vợ. Từ cánh cửa nhà tắm, ông đang nhìn lén vợ của con trai tắm và cười có vẻ rất gian.

Một ngày nọ, chồng của nàng phải đi công tác bố chồng rất thích và cười rất khoái chí. Chồng của cô vừa đi, ông liền kéo nàng vào rồi ôm lấy cô. Ông bố đang tắm thì gọi con dâu vào phòng tắm nhờ nàng tắm cho. Cô kì cọ lưng theo đúng lời của ông. Ông bố quay lại người về phía trước để nàng dâu tắm cho, ông chỉ xuống con chym đang cương cứng và bảo con dâu là tắm cho nó đi. Nàng nghe lời rồi làm theo kì cọ nó. Bỗng chốc, ông bố đứng dậy, dương vật vừa đúng tầm miệng của nàng, ông kéo tay con dâu bảo nàng vuốt ve nó đi nhưng phải bỏ khăn lau ra làm bắng tay trần.

Sex hay bố đụ con dâu xinh đẹp

Nàng thấy vậy rồi chạy ngay ra khỏi phòng tắm. Hôm sau đang tập thể dục trong phòng khách, bố chồng đến và hướng dẫn cách tập eo cho thon gọn. Ông chú bảo cô chổng mông lên để ông hướng dẫn cho. Bố chồng xoa bóp eo rồi xuống tới xoa bóp mông, đôi mông thật gọn và đẹp.

Rồi từ từ ông bố bảo để một chân lên bàn hơi dạng háng ra và tay ông đút vào bên trong âm đạo. Cô thấy đi quá giới hạn liền đẩy ông ra và chạy về phòng ngủ. Tiếp đến một ngày đẹp trơi, nàng đang nấu ăn trong bếp thì bố lại tới và vạch ngay chiếc váy của cô lên bóp mông liên tục. Nàng vẫn đảy ra nhưng ông lại khóa miệng cô lại bằng những chiếc hôn đá lưỡi. Bố chồng lấy được một chai nước rồi đổ từ vùng dưới của nàng xuống và bắt đầu màn chịch vợ của con trai.