8444
9
12
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Bóp lồn nữ sinh trên tàu điện

Minami Kojima đang là một nữ sinh cấp ba và thật sự thành tích học tập của nàng rất đáng nể được biết bao nhiêu thầy cô trong ngôi trường này khen ngợi. Bất cứ khi nào bạn bắt gặp được cũng là hình ảnh cô gái thuần khiết xinh đẹp ấy mãi mê cắm đầu vào những trang sách và chẳng hề quan tâm gì đến một ai khác nữa đâu. Như thường lệ sau giờ tan học ra thì ả sẽ quay trở về nhà bằng tàu điện ngầm như mọi khi.

Và ngày hôm nay chưa phải tầm tan ca của nhân viên văn phòng nhưng trên chuyến tàu ấy có rất nhiều người đứng nghẹt cả lối đi. Đang say sưa thả hồn vào những cảnh vật ngoài kia thì bỗng có bàn tay lạ lẫm nào đấy đang chạm vào bờ mông của nàng khiến cho người con gái này cảm thấy vô cùng bàng hoàng chưa kịp định thần được đấy là thứ gì thì bỗng hắn ngày càng cố gắng xâm lấn đến nhiều hơn thế nữa. Dần dần sau khi thấy ả không có động tĩnh gì thì người đàn ông này bạo dạn đưa bàn tay ấy lên bờ mông và xoa nắn với gương mặt của lão ta cực kỳ mãn nguyện làm sao.

Minami Kojima lúc này đây chỉ biết nhìn hắn với ánh mắt ái ngại vô cùng nhưng không dám phim sex hay nhất lớn tiếng lên trong cái khoan tàu điện ngầm yên tĩnh này mà cứ như thế đứng yên một chỗ chịu trận mà thôi. Rất nhanh ngay sau đó bàn tay ấy đã luồn vào bên trong chiếc váy và chạm vào cái quần lót bé bé xinh xinh màu trắng của nàng con gái này. Mà mọi người xunh quanh thì cũng không có một ai lên tiếng đá động gì tới cả nên rất nhanh ả đã bị ông này xơi tái làm tình sung sướng tại trận luôn.

Từ khoá:sex học sinh