178450
114
62
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Cám dỗ từ gái văn phòng ham muốn đụ nhau

Tôi vừa được nhân vào làm ở một công ty lớn ở trong thành phố và rất háo hức những gì sẽ chào đón mình trong ngày đầu tiên đi làm. Điều trước hết làm tôi để ý đó chính là vẻ xinh đẹp của bà sếp của tôi. Gái tên là Minori Hatsune, vẫn còn khá trẻ và có lẽ còn nhỏ tuổi hơn mình. Nàng nhìn một lượt các nhân viên mới rồi bảo tôi tới phòng nàng để được giao việc. Mình nghe theo rồi cùng cô ấy vào phòng làm việc rồi nàng bất ngờ đóng cửa lại. Mặc dù hơi hốt hoảng về hành động của em nhưng vẫn phải cố giữ bình tĩnh.

Sex XNXX đụ địt gái văn phòng phê các kiểu.

Xem sex gái cám dỗ từ gái văn phòng ham muốn đụ nhau

Sếp bảo tôi ngồi xuống rồi bất ngờ mon men sờ soạng khắp người cùng với những lời nói dâm dục được phát ra. Mình đã hiểu lý do nàng mời tôi vào đây một mình và nàng bảo tôi hãy lôi cu của mình ra. Những hành động khiêu gợi được em làm trước mặt khiến tôi nứng quá. Không những sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp mà em còn có một cơ thể gợi cảm và sự dâm đãng vô cùng như này nữa. Cơ thể mình không thể chống lại sự kích thích từ người phụ nữ xinh đẹp này nữa và cu cứng lên ngay lập tức.

Em nhận ra điều đó và ngồi xuống bú con cu bự của đối phương, kỹ năng của em làm đàn ông điên đảo và không thể tin được những chuyện đang xảy ra. Em tấn công tôi dồn dập bằng tay, lưỡi rồi những lời nói gợi dục được thì thầm vào tai tôi. Cảm thấy cu đã đủ trơn, sếp liền đẩy anh nằm xuống rồi đút con cu vào trong lồn nàng và nhấp hông. Lồn nàng bóp chặt lấy con cu, tôi liền bảo em hãy để mình tiếp tục rồi tự mình địt em tới tấp. Sếp bảo tôi hãy bắn tinh vào trong em và tôi đã không ngại ngần gì mà xuất đống tinh trùng đặc sệt của mình vào cái lồn dâm đãng đó.