327810
757
489
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Canh me hiếp dâm cô hàng xóm

Sát nhà của tôi có nhà của một cặp vợ chồng mới cưới, hai vợ chồng họ thật sự rất hạnh phúc. Hằng ngày qua ô cửa sổ tôi vẫn nhìn cách sinh hoạt của hai vợ chồng kia. Nhà đó có cô vợ tên là Tsukasa Aoi, nàng thật sự rất xinh đẹp, với mái tóc ngắn, một khuôn mặt ưa nhìn và một đôi chân dài cộng với đó là làn da trắng. Trong khi hằng ngày người chồng đi làm thì nàng ở nhà dọn dẹp nhà cửa và nấu nướng. Thậm chí cả những lúc nàng thay đồ tôi đều chứng kiến. Một thân hình như các diễn viên javhd quá kích thích vậy.

Dần dần tôi có cảm tình với người vợ, tôi chứng kiến cả việc hai vợ chồng đó quan hệ với nhau. Hôm đó trong lúc đang nằm thì tôi nghe thấy tiếng hét bên nhà nàng, rất nhanh tôi đã chạy qua giúp đỡ, thì ra có một con gián trong nhà của nàng. Tôi đuổi nó đi và phát hiện nàng không hề mặc áo lót mà chỉ mặc mỗi một cái áo ngủ thôi. Tôi ngồi xuống nói chuyện với nàng, được một lúc khi không chịu nổi nữa thì tôi ôm lấy nàng.

Sex Nhật Bản đụ em hàng xóm

Mặc cho sự chống cự yếu ớt của nàng, tôi kéo áo nàng lên và bắt đầu dùng tay bóp lên ngực, rồi để che miệng nàng lại tôi hôn lên môi của nàng, sau đó cái miệng của tôi nhẹ nhàng di chuyển xuống hai đầu vú, tôi hôn nhẹ rồi tay của tôi kéo cái váy của nàng xuống.

Lúc này cái âm đạo của nàng hiện ra trước mắt, kéo thêm cái quần lót xuống để chiêm ngưỡng cái âm đạo xinh rồi tên nhẹ nhàng mút lên đó, tiếng rên của người vợ mỗi lúc một to hơn. Và khi không còn chịu nổi nữa tôi rút dương vật của mình ra và đút nó vào trong âm đạo của nàng, lúc này cô gái không còn chống cự nữa mông của nàng như hòa nhịp với dương vật của tôi.

Sex Nhật Bản canh me hiếp dâm cô hàng xóm xinh đẹp ưa nhìn chân dài.