179244
375
227
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Cảnh sex hiếp học sinh không thể chạy thoát

Học trong một ngôi trường đầy những sự khắc nghiệt, tuy đã hơn 16 tuổi nhưng trường mà Riko Shiraha theo học hiện nay vẫn cấm học trò trong trường yêu đương nhăng nhít. Với quy định đó như vậy nên nàng đành phải lén lút với tình yêu thực sự của mình. Một người thầy giáo trong trường đã bắt đầu chú ý đến cô nữ sinh xinh đẹp ấy, nàng tuy chỉ hơn 16 tuổi thôi nhưng thân hình lại phát triển vượt trội hơn những bạn đồng trang lứa rất nhiều. Cô ấy đã vô tình lọt vào cặp mắt dâm dục của tên thầy giáo đó.

Phim sex hiếp dâm học sinh cute

Hắn biết rằng việc thầy yêu học trò là không đúng nên đành để nó trong im lặng. Vô tình, người thầy giáo đó phát hiện ra cô ấy đang có tình cảm đối với một cậu học trò lớp bên cạnh. Biết được chuyện này, ông thực sự rất cay cú nhưng không dám lộ mặt ra bắt tại trận vì sợ rằng điều đó sẽ nói lên tình cảm của ông đối với cô học trò của mình. Hắn gọi cho hai tên học sinh cá biệt trong lớp theo dõi chụp lại khoảnh khắc XNXX hai người họ đang tình tứ với nhau để lấy bằng chứng.

Chính vì khi đã có bằng chứng nên ông lấy cớ đó để bắt nàng ở lại lớp sau giờ học. Lúc này cả trường đã không còn một ai, cơ hội tốt để hắn thổ lộ tình cảm của mình với cô học trò ấy. Thế nhưng nàng lại từ chối một cách thẳng thừng khiến cho ông lại càng trở nên điên cuồng hơn rất nhiều. Không muốn người mình yêu vuột mất, hắn lấy hết can đảm rồi đè nàng xuống hãm hiếp ngay tại trong căn phòng ấy. Cô ấy giờ đây cho dù có cố kêu la như thế nào cũng không thể ngăn lại được hành động của hắn.

Một cảnh tượng sex hiếp dâm học sinh khiến cho em không thể chạy thoát. Từ ông thầy giáo cho tới những nam sinh trong trường ai cũng phê pha nhan sắc của nàng hết.

Từ khoá:đụ gái xinh