47578
38
31
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Chán chồng vợ ngoại tình với ông chú

Trên đường đi mua sắm một ít đồ ăn cùng các dụng cụ cần thiết cho ngôi nhà của mình thì Ayane Yuki bắt gặp một người chú đang quét dọn ở gần ngôi nhà mà cô sinh sống ấy. Thật sự thì dù đã ở đây trong một khoảng thời gian dài nhưng chưa bao giờ ả trông thấy hắn ta trước đây cả. Vì là người làm dịch vụ nên mức độ cố định làm việc một chỗ của lão ta không có và ai nhờ gì thì làm nấy mà thôi.

Chính vì lý do đó mà nàng có thể dễ dàng gọi hắn ta tới ngôi nhà của ả để dọn dẹp giúp một tay rồi. Sau khi hoàn thành hết mọi thứ thì cô mang ra cho lão một cốc nước trà ngon ngọt giải khát xua đi cơn nóng bức vào mùa hè này. Vừa uống bọn họ lại trò chuyện vui vẻ cùng nhau mà nhìn vẻ mặt của cô gái này thì dường như ả ngại ngùng khi trò chuyện trực tiếp với người đàn ông ấy.

Khi ông ta rời đi thì vẻ mặt của người con gái này có chút luyến tiếc như kiểu không nỡ để hắn ta đi trong khoảnh khắc ấy vậy. Chắc hẳn còn nhiều thứ mà cảm xúc của nàng chưa được biểu lộ hết trong khoảnh khắc vì vậy nên càng lúc càng thể hiện vẻ mặt rõ buồn hơn. Tối ngày hôm ấy lão chồng kia lại về nhà trong trạng thái mệt mỏi vô cùng và chỉ muốn đi ngủ mà thôi.

Chán chồng vợ ngoại tình với ông chú

Nhưng cảnh tượng trước mắt khiến cho hắn ta giật thót cả mình bởi vì vợ của anh đang diện một bộ nội y gợi cảm cuốn hút khêu gợi cơn nứng trong bản thân hắn. Nhưng có vẻ như hắn đã phai mờ đi cảm xúc lúc bấy giờ rồi khi ả cố ý ngã nhào vào thân thể của anh thì gã đàn ông tệ bạc này lại đẩy người vợ mình ra và không muốn quan hệ tình dục gì cả. Chính vì điều đó mà nàng đã tổn thương rất nhiều và cảm thấy chán chường mối tình này lắm sex nhật rồi.

Từ khoá:phim dit nhau