191945
91
67
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Chị dâu vú căng sữa thế này sao mà bỏ được

Anh trai tôi lấy được một bà chị đẹp lắm, nhưng ổng thì đã già hơn với chị dâu. Cả hai yêu nhau thăm thiết, bất kể thời gian nào cũng có thể lao vào chịch nhau. Giữa ban ngày, chị ta đang đang phơi đồ, chồng về liền kéo hắn vô phòng mà đụ nhau liên tục, gái có kinh nghiệm, ả ta cưỡi ngựa cực giỏi.

Về giữa chừng cùng em dâu, chúng tôi vô tinh nhìn thấy. Em dâu cũng khá xinh, tôi nhìn thấy anh chị mình đụ nhau vậy mà thèm. Đè bé con ấy ra giữa phòng khách mà chịch. Lúc đầu còn kháng sex nhat ban cự tôi kịch liệt, nhưng qua bàn tay điêu luyện này, chả mấy chốc nàng mê mẩn.

Phim hay địt chị dâu vú to bự căng sữa

Động vào một chút đã thấy nước lồn thấm ướt cả chiếc quần lót trắng. Tiếng rên rỉ vì sung sướng dần vang lên. Chơi em bằng tay thôi mà đã lên đỉnh rồi. Nhìn em ngại ngùng tôi càng hứng thú, lột dương vật đã căng cứng từ lâu, nhét trực tiếp vào trong, cảm giác khít chật chọi thật khó chịu.

Hôm sau, cả nhà cung nhau ăn cơm. Ngồi trên bàn ăn, em thèm thuồng kẹp lấy chân tôi vào giữa háng mình mà cọ cọ. Đêm đến, không tự chủ được ả ta tự cho tay lên xoa ngực mình. Vẫn vê đầu ti cứng ngắc, thậm chí còn tụt quần lót mình xuống mà cho tay thủ dâm. Cảnh tượng này tôi đã bắt gặp được, biết em đang nứng, cũng đành chủ động thôi.

Liếm mút một chút mà nước lồn đã chảy đầy rồi, trêu ghẹo em một chút liền đi. Khiến hôm sau nàng thơ thẩn, tôi chủ động đến nhà em. Trực tiếp đè ra giữa phòng khách mà đụ. Gặm mút cặp vú to ấy, còn đưa tay xuống thủ dâm giúp nàng. Chẳng thương tiếc mà trực tiếp nhét con cặc đã cương lên vào mồm nàng. Làm tình kịch liệt cả một buổi, chúng tôi lên đỉnh mấy lần.