14677
17
18
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Chị gái quyến rũ bạn trai của nhỏ em

Dù cho có cô bạn gái xinh đẹp quyến rũ là thế nhưng chưa bao giờ chàng trai này thôi đi cái suy nghĩ về ả chị của bạn gái mình cả. Thật sự thì bầu ngực ấy rất đỗi hấp dẫn khiến cho con tim này bao lần thổn thức làm sao rồi. Ngày định mệnh hôm ấy lại thật sự trùng hợp như kiểu ông trời cố tình thách sex nhat ban thức sự kiên nhẫn của gã ta nhiều hơn nữa vậy.

Vì buồn đại tiện nên phải đi vào nhà vệ sinh để giải quyết nỗi buồn nhưng khi vừa mở cánh cửa ra cảnh tượng đập vào mắt khiến cho hắn sững sờ chết đứng tại chỗ. Khung cảnh nóng bỏng ấy không phải gì khác lại chính là thân hình nóng bỏng đầy căng mọng của cô chị gái Touka Rinne và ả chẳng mặc gì trên người cả. Vì đang đi vệ sinh mà anh vào đột ngột như thế nên ả chẳng kịp phòng thân mà mọi thứ hấp dẫn gợi cảm nhất đều được trông thấy sạch sẽ.

Ả chỉ kịp lấy tay che đi nơi nhạy cảm nhất có thể và hai bên lại bốn mắt nhìn nhau trong một lúc lâu sau đó hắn mới hoàng hôn lại để đi ra bên ngoài. Sau một thời gian suy nghĩ khá là lâu thì đành chậc lưỡi xem như chưa có chuyện gì xảy ra cả và đi ra khỏi nơi đấy. Bên trong này thì Touka Rinne đã mặc lại trang phục chỉnh đốn lại cho đàng hoàng rồi mà trên đôi môi ấy đang hiện ra nụ cười đầy xảo quyệt khó lường vô cùng.

Chắc hẳn đây là điều mà nàng mong muốn bấy lâu nay và chờ đợi cũng rất lâu rồi thì phải. Sự ham muốn tình dục và thèm thuồng cơ thể của cậu em trai ấy thật sự đã đẩy lên cao trào lắm rồi, chỉ chờ có thời cơ nữa mà thôi.