183906
74
70
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Chịch đụ với mẹ kế quá hấp dẫn

Tang gia vừa kết thúc. Ngồi trước linh án cùng người mẹ kế. Trời căn bản là quá nóng bức, khiến mồ hôi đều chảy ròng rồi. Ông ấy có một người con trai đã trưởn thành, tướng mạo tuấn tú rất được lòng nhiều cô gái. Chàng trai thấy mẹ quỳ đã lâu. chủ dộng lại bóp vai tay cho mẹ. Căn bản ngực mẹ quá to, mồ hôi chảy trên đso rất khêu gợi, rất quyến rũ.

Nửa đêm cũng không chịu nổi mà chạy đến sờ mó đầu ti của bộ ngực ấy. Hôm sau, cuối cùng hai người cũng đã chịu không nổi nữa, trực tiếp lao thẳng vào nhau. Hôn nhau ngấu nghiến, bú mút, quan hệ bằng miệng, giúp nhau đạt được khoái hoạt màn dạo đầu. Dần dần họ rơi vào kích tình, điên cuồng ôm lấy tấm thân trần chuồng của nhau mà đong đưa liên tục.

Xem sex chịch đụ mẹ kế quá thích thú

Đêm đến, hai thân hình to lớn khăng khít quấn lấy nhau. Liên tục dây dưa hôn mút, đá lưỡi nhau, điên cuồng mà mút lấy lưỡi đối phương không dứt. Ngay cả việc liếm mút âm đạo nhỏ thôi cũng khiến cô rên rỉ mà ngân nga. Cô say mê dương vật t dài ấy mà bú mút mãi không thôi, nước lôi chảy dầy xuống cả hai bẹn đùi. Trông thấy xấu hổ.

Như con thú hoang dã lâu không làm tình, nàng ta say mê nhún nhảy liên tục trên thân hình vạm vỡ ấy. Và tiếng rên rỉ vang vọng khắp cả căn phòng nhỏ cùng tiếng va chạm của hai cơ thể. Ả ta chả mấy chốc đã lên đỉnh, cơ thể liên tục co giật vì cảm giác sung sướng.

Hôm sau cũng là ngày cuối anh ở lại viếng lễ. Trước khi anh ấy đi, người mẹ kế còn ra tận cửa tiễn biệt lần cuối. Hai người họ lao vào làm tình với nhau lần cuối như một lời chào tạm biệt. Hai thân thể lại quấn lấy nhau dây xxx dưa không dứt. Cùng nhau lên đỉnh, bắn tinh đầy vào trong chảy cả ra hai mép ngoài.

Từ khoá:sex 3x