80892
60
33
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Chịch gái xinh tại thư viện công cộng

Xem sex HD chịch gái xinh tại thư viện phê quá đã luôn. Ngồi thưởng thức ly trà nóng hổi thơm ngon trong tay mà hình như Tsubaki Aoi muốn nói điều gì đó với chồng nàng thì phải. Ấp úng trong vài giây lát thì cô cũng mở miệng ra hỏi rằng liệu chiều nay mấy giờ hắn ta sẽ bắt đầu đi làm. Thì người chồng này đã trả lời lại rằng hắn sẽ bắt đầu rời khỏi nhà tầm khoảng hai giờ và hỏi rằng liệu cô gái này có gì thắc mắc không.

Hóa ra người vợ này muốn đi tập yoga tại một trung tâm gần nhà để nâng cao sức khỏe của bản thân bởi vì trong thời gian này nàng cảm thấy gân cốt của bản thân thật sự không được tốt cho lắm. Nghe thấy lời đề nghị ấy thì hắn ta rất đỗi vui vẻ và đồng ý luôn bởi dù sao cô vợ cũng nên được thư giãn đầu óc chứ. Và chàng cũng không quên nhắc vợ rằng muốn làm gì thì làm nhưng hãy nhớ đến việc chuẩn bị bữa ăn dành cho anh ta nữa nhé.

Xem sex đẹp chịch gái xinh tại thư viện siêu sướng

Gật đầu vui vẻ rồi ai lại làm việc nấy của bản thân và trong lúc nhàn rỗi thì Tsubaki Aoi đã ghé thăm qua thư viện để chọn những cuốn sách mà nàng yêu thích mượn về nhà đọc. Chính vì những thứ như thế này lại tạo ra động lực cho cô hơn và được giải trí thật sự. Mà lúc đang chọn lựa như vậy đâu có ngờ được nhan sắc của ả đã rơi vào tầm ngắm của một gã đàn ông lạ mặt nào đấy.

Hắn bị mê hoặc bởi nhan sắc ấy và rất nhanh chóng đã đi tới gần nhằm tiếp cận người con gái này một cách dễ dàng xnxx com hơn nữa. Sau cùng thì cả hai cũng đã có khoảnh khắc chạm mặt nhau rồi và nhìn gã mới trông ấp úng làm sao. Chuyện gì tới cũng phải tới vì lúc ấy hắn bạo dạn sờ mó thân thể của cô gái này rồi làm tình ngay tại trận luôn.

Từ khoá:sex gái xinh