287027
421
312
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Chồng thiếu nợ đem vợ ra trả cho người ta

Natsuki Takeuchi, một giáo viên dạy Văn cho một trường đào tạo học sinh giỏi, nhưng khổ nỗi, chồng cô lại là kẻ ham mê cờ bạc, cá độ đá banh, nên đã mượn nợ xã hội đen. Đến kỳ hạn trả nợ, mà thằng chồng không có tiền cho tụi nó. Thế nên, bọn chúng đến nhà quậy. Nhưng khi đến nhà, chúng thấy em thật xinh đẹp, đang ngồi chăm sóc chồng.

Bọn nó lấy số tiền nợ ra đe dọa, chồng cô sợ quá không biết làm thế nào. Tụi xã hội đen đề nghị để chúng chịch tập thể cô trừ nợ. Nghe thật sốc, nhưng không còn cách nào khác, anh ta đành phải để vợ phục vụ cho đàn anh gán nợ. Nhưng do bị vợ cự tuyệt, thằng chồng đành phải khống chế em, để cho dân xã hội chịch.

Sex hay HD thằng chồng thiếu nợ đem vợ ra chịch đụ

Đầu tiên, nàng được hắn kích thích bằng món cháo lưỡi, còn thằng đại ca thì tay không ngừng du lịch trên cơ thể nuột nà. Chúng thay nhau cởi từng lớp áo quần của nàng ra. Tay không ngừng xoa vú, móc lồn. Khốn nạn nhất, là ẻm chống cự nhưng thằng mất chồng mất dạy, khống chế em cho thằng đại ca vừa móc lồn, vừa bóp vú.

Mặc cho nàng ta khóc, xin tha nhưng thằng chồng vẫn móc cặc bắt nàng bú. Còn thằng đại ca thì đứng ở đằng sau, liếm đít, móc lồn để kích thích sự sung sướng của nàng. Chưa hết, thằng đại ca còn chiêu đãi, chia sẻ em cho đám đàn em. Hai, ba con cu, bọn nó cầm sục sục trước mặt, hết thằng này đến thằng kia, thi nhau chờ để đút vào miệng nàng. Nàng ngậm ngùi nước mắt chiều tụi khốn này. Liếm hết cặc thằng này, em liền chuyển qua xxx video các thằng tiếp theo. Vẻ mặt toát lên một sự dâm đãng đến lạ. Chúng thi nhau cưỡng hiếp, chịch choạt nàng với mọi tư thế. Kẻ bú vú, kẻ chịch, kẻ đúc cặc vào miệng cho nàng bú. Em kêu la thảm thiết, hướng mắt về thằng chồng. Nhưng ánh mắt hắn ta, chỉ nhìn vào cái lồn đầy tinh trùng của bọn chủ nợ.