50241
40
25
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Chuyện tình bí mật với nữ hàng xóm lồn múp

Lần đầu tiên hai người bọn họ gặp nhau trong một nơi đợi thang máy đi lên như thế này nên nàng con gái tên là Ryoko Nagase đã mở lời chào hỏi với chàng trai này ngay trước tiên nhưng ngay lập tức đã nhận được lời chào đón rất đỗi ân cần của hắn ta. Hóa ra là cô đã mang tới một vài thứ đồ ăn được xem như phương thức làm quen của người dân nơi đây. Rất nhanh chóng mà hai người bọn họ đã tới được nơi cần phải đến rồi, đi vào trong căn nhà chứa đầy quần áo bị vứt bỏ ở khắp mọi nơi như thế này nên khiến cho hắn có phần ái ngại và bảo với cô gái hãy thông cảm bởi anh chỉ ở đây một mình nên không tiện cho việc vệ sinh lắm.

Xong xuôi cả rồi bảo nàng hãy đi cất đồ đạc và quần áo đi để dọn dẹp cho tiện hơn. Hóa ra là cô đã đi thuê nhà ở và ở cùng với chàng chàng này luôn. Nhìn bàn tay ấy nhanh như thoắt thu dọn mọi phế phẩm cho vào thùng rác rồi cúi người xuống làm việc chăm chỉ. Nhưng ả nào đâu có ngờ được rằng mọi hành động cùng cử chỉ đều bị gã đàn ông dâm dê này cố nhìn ngắm hết tất cả.

Hắn ngước mắt lên nhìn vào bầu ngực ấy một cách đăm chiêu nhưng cố gắng để không bị phát hiện ra trong khoảnh khắc ấy. Thật sự thì đây là số xui cho Ryoko Nagase khi thuê phòng ở nhầm với gã này bởi hắn ta dâm dục thứ hai không ai dám đứng thứ nhất mất mà thôi. Lợi dụng trong lúc nàng đang lau dọn kệ tủ gã đã cúi xuống phim sex co phu de vờ như lau sàn nhà nhưng thực chất là để nhìn ngắm bộ phận nhạy cảm bên trong mà thôi.