294296
399
272
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Chuyện tình giữa bố chống và con dâu Moe Amatsuka

Xem phim xxx phập nhau trong gia đình. Vợ mình vừa mất nên bố chồng của Moe Amatsuka rất buồn và trầm cảm. Hai đứa con của ông rất lo lắng cho bố nên tạm thời đã dọn về sống cùng cho ông đỡ buồn. Điều mà ông chú ý nhất đó chính là cô con dâu làm ông nhớ đến hình ảnh của vợ mình và điều đó cũng làm ông đỡ buồn hơn.

Cả ngày ông chỉ ngồi ngắm con dâu mình để đỡ nhớ vợ và không biết từ lúc nào mà ông đã thầm yêu con dâu của mình. Cô cũng là người hàng ngày chăm sóc ông nên ông càng yêu thương cô nhiều hơn. Ông đã lén nhìn trộm lúc con dâu đang tắm và bất ngờ thấy con dâu mình đang thủ dâm đễ thỏa cơn thèm tinh dục. Ông vội hiểu ra vấn đề là con trai mình không hề để ý gì đến em và ông quyết định sẽ khiến con dâu mình trở nên đỡ buồn bã hơn vì chuyện này.

Sex hay địt nhau bố chồng con dâu

Nhân lúc con dâu không để ý ông lẫy trộm đồ lót của con dâu để ngửi nhưng ông đã bị cô phát hiện. Ngay lập tức ông lao đến đè cô ra và hãm hiếp cô. Cô con dâu cố gắng chống cự nhưng sức lực của ông bố đô con khiến cô không thể làm gì. Ông ta dần dần lột hết những món đồ trên người cô và kích thích khắp cơ thể cô bằng chiếc lưỡi của mình.

Dần dần nàng không thể làm gì hơn nên đành phải nằm yên để bố chồng làm những gì lão ta muốn. Kỹ năng thuần thục của lão khiến cô đê mê sau bao ngày bị chồng bỏ rơi. Nước lồn cô bắn tung tóe khi được bố chồng liếm lồn cho mình. Lão già lôi con cu như khẩu đại bác của mình ra đút thẳng vào mồm con dâu và bắt cô bú. Xong rồi ông banh hàng nàng ra và địt tới tấp. Con cu ấy như xé toạc cơ thể em và khiến em phê như ở thiên đường vậy. Ông bố chồng tặng cho con dâu đống tinh lên mặt rồi rời đi khỏi đó, để lại em khỏa thân nằm trong tủi nhục.

Từ khoá:đụ gái xinh