22754
27
25
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Cô con gái lén lút địt nhau cùng anh da đen cu bự

Gã đàn ông da đen này đang ung dung đọc những trang sách yêu thích của bản thân và thưởng thức ly cà phê nóng hổi thì bỗng từ đâu Tsubomi đã xuất hiện trước mặt chàng rồi chào hỏi không ngừng. Bởi vì bọn họ thuê nhà ở chung nên cái việc chạm mặt nhau hàng ngày cũng là điều dễ hiểu mà thôi. Tối đấy khi đang chuẩn bị cốc trả cho mẹ mình thì bà ta thở dài và nói ra sự thật động trời.

Thật sự thì bà ta cảm thấy chàng trai này không hẳn mang cái sự ấm áp tốt bụng gì đâu và khuyên con gái mình hãy cẩn thận thì hơn nhưng ả một mực tin rằng chàng trai này là người tốt chứ không như những gì bà ta đang nghĩ. Biết là con gái mình có ấn tượng tốt nhưng với người có kinh nghiệm cũng tuổi đời lớn hơn thì tất nhiên linh tính của người mẹ này vẫn hơn con gái mình rất nhiều rồi. Vậy nên bà chỉ là muốn dặn dò con gái mình đừng quá cả tin mà mang thiệt thòi về cho bản thân mà thôi.

Nghe lời lẽ ấy xong thì nàng cũng gật gù ghi nhớ và vẻ mặt của Tsubomi lúc này trông không được vui vẻ gì cho lắm. Chắc hẳn những lời nói kia khiến cho nàng cảm thấy buồn thật rồi. Về bên căn phòng nơi chồng ả đang ngồi chơi vài trò nhảm nhí thật sự và nhìn vào điện thoại ngắm ảnh cùng nàng. Cả hai tuy mang sex my tiếng là vợ chồng chứ chuyện giường chiếu luôn khiến người đàn bà này chán chường vô cùng, chỉ là muốn ân ái cùng với chàng thôi cũng rất khó khăn nữa vì hắn luôn cố gắng né tránh khiến cho cô càng ngày càng lâm vào tình trạng thèm thuồng thiếu thốn cực độ tới nơi rồi.