79468
177
131
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Cô em gái bím sa khít thích được bú cu

Thưởng thức lồn gái đẹp với dáng vóc xinh xinh khó nói. Miru Sakamichi được ngưỡng mộ như là một cô nàng xinh đẹp, học giỏi và rất chăm chỉ. Nhưng mọi người không biết rằng đằng sau cô học sinh chăm ngoan ấy chính là bản năng của một người đàn bà khát dục và luôn muốn tìm cách thỏa mãn nhu cầu của bản thân mình mọi lúc. Một ngày cô được một anh chàng trong lớp tỏ tình và lúc đó cô đã cho anh ấy biết hết những bí mật về mình.

Cô đồng ý lời tỏ tình với anh ta nhưng anh phải đồng ý làm tình với cô. Anh chàng rất hốt hoảng vì không nghĩ crush của mình lại nói điều đó. Dù rất hoảng hốt nhưng anh vẫn chấp nhận điều đó vì rõ ràng cô là người mà anh yêu nên làm tình với cô cũng là điều bình thường. Cô nàng liền vén váy của mình lên rồi bảo anh ta hãy liếm quần lót của cô. Anh chàng còn đang ngần ngại thì cô liền dúi nó vào mặt của anh khiến anh đập mặt vào lồn cô.

Gái xinh bím se khít đẹp tuyệt vời

Nàng liền bảo anh chàng cởi quần lót ra cho cô và cho anh nhìn ngắm lồn của mình. Anh chàng lần đầu thấy lồn của con gái nên chỉ biết ngồi yên nhìn cô show hàng, chỉ đến lúc cô bảo hãy bú lồn cho cô thì anh mới đưa miệng vào rồi liếm xì xụp khiến cô nàng phê và lồn giật lên vì sướng. Cô tiếp tục vén áo lên để anh sờ vú của mình, chàng trai trẻ không nghĩ rằng crush của mình bạo dạn như vậy nên làm theo lời cô nói.

Cô nứng quá trời nên liền bảo anh tụt quần ra rồi cầm cu của anh bú. Anh chàng được em xinh tươi bú cu liền chịu không nổi nên đè cô ra địt tới tấp. Cô nàng được cu thật đụ cũng phê lắm, khác hẳn những con cu giả cô từng dùng để thủ dâm. Anh chàng xuất hết tinh lên mặt của bạn gái mình rồi ngắm cô trong bộ dạng dâm đãng ấy.

Cảnh tượng cô em gái với cái bím se khít thích được bú cu mang lại một sự hưng phấn cực hot luôn.

Từ khoá:bú lồn gái