605762
1134
773
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Cô gái bị những gã biến thái cưỡng hiếp

Vốn là một cặp vợ chồng trẻ luôn sống trong một sự bình yên, Moe Amatsuka nghĩ rằng hai vợ chồng bọn họ thật sự đã có những ngày thật sự vô cùng thoải mái. Tuy rằng chồng nàng có hơi nhút nhát và yếu sinh lý một chút nhưng tất cả mọi thứ đều ổn, nàng có thể kiềm nén được cảm xúc, sự thèm khát của mình sang một bên để cả hai vợ chồng luôn được sống trong vui vẻ và hạnh phúc như thế.

Rồi một ngày nọ, câu chuyện bình yên của vợ chồng họ đã bắt đầu có sự thay đổi rõ rệt kể từ ngày những tên bạn cá biệt của anh ta đến nhà chơi. Bọn chúng vẫn như cái thời còn là học sinh, luôn ra vẻ ta đây và ức hiếp anh chàng xnxx nhút nhát ấy. Họ chỉ muốn rủ rê anh ta đi đến những quán rượu rồi cùng nhau uống rượu quậy phá nhưng bản thân anh không phải một người thích làm những chuyện như thế. Đang bị bọn chúng bắt nạt thì vợ anh xuất hiện, thái độ của những tên bạn chồng nàng đã thay đổi một cách chóng mặt.

Hiếp dâm em gái dễ thương

Kể từ lúc gặp nàng ấy, bọn họ quyết định sẽ đến nhà anh trong tối nay để tổ chức một buổi tiệc coi như buổi họp mặt bạn cũ của bọn họ. Anh vì quá nhút nhát nên đành chấp nhận lời đề nghị của những tên đàn ông đó. Khi bọn chúng đến, đồ ăn thì chẳng được bao nhiêu, đa số toàn những loại rượu cực mạnh. Vẫn giữ một bản tính côn đồ như ngày nào, tên mập nhất trong đám liên tục mời rượu anh và ép anh phải uống thật say với rất nhiều rượu. Khi chồng nàng đã say thì hắn ta đã có thể thực hiện hành vi đồi trụy của mình với vợ bạn mà chồng nàng giờ chẳng còn biết gì nữa.

Cưỡng hiếp em gái Nhật phê đến nỗi không thể nào chạy thoát được.