113.6K
217
112

Cô gái dâm đảng đụ nhau với 10 thằng đàn ông

Vốn từng là một người phụ nữ đã có chồng, Nana Nanase chia sẻ trải nghiệm thực sự của bản thân sau khi có chồng là chuỗi ngày đau đớn tột cùng đối với nàng. Hắn ta tuy là một gã đàn ông to khỏe nhưng lại khá lạnh lùng với vợ của mình. Chung sống với nhau được hơn 1 năm nhưng chưa lần nào nàng được anh ấy khiến cho bản thân nàng hiểu được lên đỉnh là như thế nào. Có nhiều lần hắn có thể làm được điều đó lâu hơn nhưng lại cố tình rút ngắn lại thời gian làm tình. Nàng chẳng hiểu vì sao mà chồng mình lại làm như vậy.

Sex tập thể gái đụ địt với trai tập thể

Qua tìm hiểu thì cô ấy mới bắt đầu hiểu được ông ấy đã bắt đầu có người con gái khác bên ngoài. Để trả thù cho hắn ta vì sự lừa dối đó, người phụ nữ trẻ đã lấy ra số tiền tiết kiệm bấy lâu nay của mình để thuê cùng lúc hơn 10 người đàn ông để có thể vừa thỏa mãn được cơn dâm dục của bản thân vừa có thể khiến cho hắn ta cảm thấy sợ hãi nàng. Đúng thật là vậy, ngay cả nàng khi bước vào căn phòng đó cũng cảm thấy khá lo lắng vì số lượng người đàn ông bên trong đó thật sự quá nhiều người. Và cảnh tượng phim sex xxx cũng sẽ diễn ra ngay tức thì thôi.

Bản thân nàng không biết mình có thể chịu đựng được hết những gã này hay không nhưng với cô ấy, điều này đã đúng theo những gì mà cô ấy muốn. Vì bản thân mới lần đầu trải nghiệm chuyện này nên nàng đã phải lần lượt tận hưởng tận người một để bản thân không bị ngột ngạt. Cảm giác khi ngồi ở giữa mà xung quanh toàn là những gã đàn ông đang trần truồng thật khiến nàng khó lựa chọn khi muốn BJ cho một ai đó. Cảm giác này thật sự khiến nàng không bao giờ quên được.

Cô gái dâm đảng đụ nhau với 10 thằng đàn ông

Sex hay cô gái dâm đảng đụ nhau với 10 thằng đàn ông quá phấn khích các thể loại.

Từ khoá: bú cu
Xem phim sex mới HD online chọn lọc gái xinh cập nhật thường xuyên.