492327
849
641
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Cô gia sư trẻ làm tình cùng học sinh của mình

Xem phim sex xxx hay về một cô gái trẻ xinh đẹp dịu dàng như rất dâm. Mẹ cậu ta thuê một cô gia sư cực xinh đẹp. Mỗi ngày học cùng giống như cực hình với cậu ta vậy, vì cô gia sư quá gợi cảm. Hôm nay trời mưa quá to, trời bão. Cô gia sư tới nhà thì người cũng đã ướt nhẹp, quần qaso ướt dính sát vào người. Nhìn không nỡ, nên đành tìm một bộ đồ mới để cô giáo thay.

Hôm nay mẹ vắng nhà quả thật thuận lợi với hai người bọn họ. Cậu ta quá khích, liên tục ôm hôn cô gia sư trẻ, cặp vú to ấy cuối cùng cũng thỏa mãn được mà nắn bóp. Thật to. Cô còn chủ động vén váy mình lên, cậu ta không chịu nổi nữa, trực tiếp bú mút thật mạnh bạo. Tiếng thở gấp vang khắp căn phòng.

Họ bắt đầu quan hệ bằng miệng Còn là học sinh nhưng dương vật cũng đã quá to khủng. Say mê mà liếm mút từng chút một. Thỏa mãn được cậu nhỏ bằn âm hộ khiến cả hai rên rỉ. Tốc độ nhún của co càng ngàng càng nhanh hơn. Vừa làm tinh hai người vừa ăn cháo lưỡi, đã lưỡi cùng nhau.

Sex hay địt nhau với cô gia sư trẻ đẹp kịch tính

Giữa phòng khách, cậu ta điên cuồng thúc đẩy nhanh hơn, bắn tinh đầy lên cặp vú to bự ấy. Ở cùng nhau một ngày khiến cả hai chẳng có gì để làm ngoài việc làm tình với nhau. Kể cả llusc đi tắm cũng cùng nhau tắm, mát xa cho nhau.

Kể cả lúc dạy kèm, cả hai cũng phải thực hành cùng nhau. Hắn thì ngồi trên bàn học, còn cô giáo ấy thì nửa quỳ phía dưới mà liếm mút dương vật đã căng cứng từ bao giờ. Diện thoạt chợt reo, cậu ta đi nghe điện thoại. Cô nàng khoái chí mà trêu ghẹo khiến anh ta không thể nghe điện thoại tử tế được.

Hình như là mẹ cậu gọi về để kiểm tra tình hình học hành của cậu ấy. Và nàng gia sư nghe điện thoại, lần này thì anh ta đè lên giường rồi liếm mút âm hộ từng chút một khiến nàng tasung sướng rên rỉ ngân nga. Sau khi kết thúc cuộc gọi, cả hai lao vào rồi làm tình điên cuồng, giúp nhau lên đỉnh vài lần trong sung sướng.