136356
95
81
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Cô thư kí trẻ làm tình cùng lão giám đốc già đầu hói

Chồng mát việc nên cô đành phải đi xin việc làm thay chồng mình. Lão già giám đốc đầu hói ấy là một yêu râu xanh. Nhưng vì tiền nên cô đành chấp nhận công việc này. Mỗi ngày đến công ty đều phải làm tình với lão già khú đó. Đằng sau bộ Vest công sở xinh đẹp luôn là những bộ đồ lót ren gợi cảm. Bất kì nơi đâu văn phòng hay bất kể là phòng họp. Chỉ cần là lão ta muốn, cô đều phải làm lão ta sung sướng.

Hôm ấy, ngay khi vừa họp xong, cô đã phải quỳ xuống mà bú cu cho hắn. Dương vật to đen nhét đầy miệng, liên tục bú mút khiến cô không chịu nổi là ướt đũng quần. Hắn nhét dương vật to dài vào trong mà điên cuồng thúc đẩy tiếng rên rỉ vang vọng cả căn phòng.

Sex Nhật Bản cô thư ký đụ địt với giám đốc

Hắn liên tục đâm vào, tốc độ càng ngày càng nhanh hơn. Hai tay bạnh rộng đôi chân dài ấy, thúc mạnh. Đổi tư thế, ần này nàng thư ký ở trên, nhún nhảy liên tục, Hai tay hắn không để yên mà xoa nắn cặp mông tròn trịa ấy. Cuối cùng làm tình thỏa mãn, cả hai cùng nhau lên đỉnh.

Nhờ biết bao ngày tháng công lao. Cô cũng xin được việc cho chồng mình tại công ty ấy. Trong lúc đang phỏng vấn, lão già ấy lên cơn thèm tình, lôi nàng ta vào căn phòng sau, nhấn đầu xnxx liên tục bắt bú mút dương vật đã căng cứng của mình. Nàng ướt mắt vì chồng mình còn đang ở ngay cạnh.

Hắn hết bú liếm cặp vú đã căng cứng của nàng lại xoa nắn xuống phía dưới. Sự sung sướng đến mất lý trí, Nàng thoải mái say mê mà làm tình sau lưng chồng mình. Bởi vì đã quá say mê. Bất kỳ nơi đâu hai người họ cũng có thể lao vào nhau làm tình.

Từ khoá:gái bú cu