102421
47
21
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Cô vợ xinh đẹp bị đem ra làm búp bê tình dục sung sướng

Cô gái với vẻ ngoài xinh xắn này tên là Megumi Meguro và thật sự thì nếu không nói ra chẳng ai tin được nàng ta lại có một gã chồng già nua như thế này được.Cả hai người bọn họ đang ngồi thưởng thức bữa cơm tối cùng nhau trong không khí ấm áp vui vẻ cùng cực làm sao. Tất nhiên thì mối quan hệ vợ chồng vẫn diễn ra rất tốt nên nàng hỏi thăm về tình hình công việc dạo gần đây của hắn có thật sự được tốt hay không.

Chợt rồi ngừng lại nhìn nhau trong một vài giây phút chẳng nói nên lời lẽ nào cả mà gã đàn ông ấy đã áp sát lại bên cạnh thân thể của cô và nhanh chóng đưa tay vào sờ soạng lấy cái phần nhạy cảm ẩn bên trong chiếc váy ngắn ngủi kia. Cú tác động đấy làm cho toàn thân của nàng tê dại và nhắm mắt phê pha điên cuồng nhưng vì lý trí đã ngăn cản không cho cô làm điều sằng bậy với thế xác nữa nên rất nhanh chóng ả đã cự tuyệt để đi làm công việc của bản thân để lại gã chồng này với gương mặt đầy vẻ đắc ý làm sao. Sau khi buổi sáng như thường lệ thì cô sẽ đi lau dọn cùng các ti tỉ công việc khác và hắn thì lao đầu vào chiếc máy tính của bản thân gã.

Đang phần ai nấy lo chuyện của bản thân thì anh gọi cô tới bên cạnh bàn luận chuyện gì đấy mà nhìn mặt hắn trông có vẻ khá là nghiêm túc khi buông ra những câu nói như vậy nhưng vẻ mặt của Megumi Meguro thì không được như thế. Cô cố gắng lãng tránh để tiếp tục mọi thứ mình đang làm và để lại cho hắn ta vẫn là đôi mắt thèm thuồng nhìn chằm chằm về phía nàng không thôi. Thì ra hắn đang lên kế hoạch cho việc thực hiện bộ phim người lớn cùng nhưng chưa được sự đồng ý đành phải chờ thời cơ tới mà thôi.

Từ khoá:sex top 1