233.2K
386
234

Con dâu nứng lồn khi thấy bố mẹ địt nhau

Vợ chồng của Ayame Sezaki cưới nhau đã lâu nhưng vẫn chưa có con. Lý do đến từ chồng của cô khi mà anh rất ít quan tâm đến đời sống vợ chồng mà chỉ biết chăm chăm lo cho sự nghiệp của mình. Cô nàng rất buồn phiền vì điều đó và luôn khát khao một ngày chồng sẽ để ý đến mình nhiều hơn. Trong một lần cùng chồng về thăm bố mẹ của anh, những gì mà cô chứng kiến đã làm cuộc sống vợ chồng cũng như cả gia đình anh đảo lộn.

Cô nàng buồn phiền vì dù về đây nhưng chồng mình vẫn ngó lơ đến cơ thể của em nên phải tự mình thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu tình dục. Người phụ nữ đi ra ngoài và vô tình thấy bố mẹ chồng đang chịch nhau khi đi ngang qua phòng của hai ông bà. Những cú nhấp hông mạnh mẽ của ông bố chồng làm cô nứng quá. Từ trước đến nay chồng cô chưa bao giờ mạnh mẽ như thế. Chưa kể con cu của ông lớn hơn anh ta rất nhiều, cô ước ao một lần được con cu đấy đút vào trong mình thì sướng biết mấy. Cô ngồi đó thủ dâm mà nhìn họ địt nhau cho đến khi kết thúc thì cô nhẹ nhàng về phòng.

Sex loạn luân với cô con dâu nứng lồn phấn khích

Ngày hôm sau, khi cả mẹ chồng và chồng mình đi ra ngoài có việc thì người phụ nữ dâm đãng đã đến gạ gẫm bố chồng mình. Nàng show ra cho ông xem những sự quyến rũ của cơ thể và khiến ông cảm thấy nứng. Cô nàng liền lôi cu của bố chồng ra bú lấy bú để khiến nó to lên nhanh chóng. Không thể kiềm chế được cơn nứng thêm nữa nên cô đã ngồi lên cơ thể ông rồi đút cây đại bác đó vào lồn mình và nhấp hông. Đã rất lâu rồi cô mới được một con cu thật sự đút vào trong mình. Từ đó hai bố con cô bắt đầu cuộc loạn luân phía sau lưng gia đình của họ.

Con dâu nứng lồn khi thấy bố mẹ địt nhau

Sex Nhật cô con dâu nứng lồn khi phát hiện bố mẹ đang địt nhau trong phòng.

Xem phim sex mới HD online chọn lọc gái xinh cập nhật thường xuyên.