66138
26
18
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Cuộc vui tình dục tập thể điên cuồng

Emiri Miura là một cô nàng với kĩ năng sex cực đỉnh đang cùng ở với 2 anh chàng chim to. Hai con cu đang trước mồm của em và nàng đang bú lấy từng con chim một thật ngon lành và điên cuồng liếm lấy nó. Nàng cúi xuống 2 hòn cà rồi mút chùn chụt. Những cái bú chim miệt mài và say sưa cho tới khi em mút nó xuất tinh trong miệng. Sau đó em gái nhè ra lòng bàn tay dịch nhầy nhầy tinh trùng.

Sex XNXX cuộc vui tình dục đụ phập điên cuồng.

Hai anh chàng đi ra ngoài lấy lại hưng phấn rồi đi vào hầu hạ tình dục cô gái xinh đẹp này. Họ cùng nhau bóp lấy bầu ngực, mân mê cái đầu ti rồi dùng cái lưỡi dâm đãng liếm liên tục vào đó làm cho nàng thích thí rên lên nhẹ nhàng. Sau đó đến phần dưới của em được ngắm nghía rồi lay le vào hột le cho thật sung sướng. Một lúc sau thì lại xuất hiện thêm một anh chàng nữa thế là 3 người cùng hầu hạ tình dục cho cô đê mê tất cả các bộ phận. Móc âm hộ rồi lại liếm lấy nó thật ngon lành.

Đến lượt em quỳ dưới chân họ bú lấy từng con chim một cho nó lại cương lên để tí chịch nhau cho sung sướng. Em gái cứ điên cuồng trong việc bú cùng lúc nhiều con chim cùng lúc. Ở đằng sau khi em gái chổng mông lên thì anh ta cầm lấy con chim đút thẳng vào lỗ âm hộ rồi họ cùng sex với nhau đê mê. Càng lúc người đàn ông này đâm vào càng sâu khiến cho em gái sung sướng rên rỉ không ngừng. Nàng lên đỉnh rồi nước chảy ra vẫn phải tiếp tục phục vụ tình dục cho những anh chàng này tới khi tất cả cùng lên đỉnh mới thôi. Nhìn khuôn mặt lúc sung sướng của cô trông thật là dâm đãng.

Từ khoá:gái bú cu, porn hd