185198
87
73
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Địt bà sếp dâm lồn trong chuyến công tác

Cậu ta chỉ là một nhân viên bình thường, nhưng lại say mê bà chủ của mình như điếu đổ. Trong chuyến công tác ấy, hai người họ ở cùng nhau trong một khách sạn. Hai người họ tối đó cùng nhau uống chút rượu bia, cả mấy chốc bà ta đã say xỉn mất phương hướng và lý trí.

Hắn ta lao vào đè bà ra hôn cuồng nhiệt, tay không an phận mà mò xuống nắn bóp ngực to ấy, đầu vú chả mất chốc đã cương cứng lên, hắn vội mút mát cặp vú ấy. Mò tay xuống âm đạo phía dưới, nước chảy ướt cả lồn nhỏ. Cô sung sướng mà rên rỉ.

Xem phim sex jav địt bà sếp dâm lồn xinh đẹp.

Chẳng màng bà có phải chủ hay không, hắn nắm đầu nhét xuống mà bú mút dương vật đã căng cứng. Vội bóp chặt ngực bà ta, nhét dương vật vào giữa, liên tục sục. Thô lỗ mà nhét vào âm đạo, thúc đẩy liên tục mặc cho bà ta có van xin cơ nào, rên rỉ dần đứt quãng. Kháng cự lúc đầu cũng không vượt được cơn sung sướng. Bởi thế nàng liền leo lên người nhân viên của mình mà cưỡi ngựa. Học thử đủ loại tư thế, hắn còn đâm từ phía sau, những cú thúc cực mạnh, động tác nhanh thật nhanh. Giúp bà chủ của mình lên đỉnh sung sướng. Họ làm tình suốt một đêm dài, nơi nào cũng thấy chiến tích của việc làm tình. Từ giường xuống tận phòng tắm, cơ thể hai người ướt đẫm mồ hôi vẫn không ngừng nghỉ việc đụ nhau sung sướng này. Tiếng va thịt chạm nhau vang lên bành bạch trong phòng tắm.

Nhìn bà chủ của mình dâm đãng liếm mút dương vật mình từng chút một mà thỏa mãn. Mệt rồi thì lại đi ngủ, sáng sớm trong bộ đồ vest họ lưu luyến nhau mà tiếp tục lao vào làm tình. Đá lưỡi nhau, ôm ấp, hôn hít, sờ xoạng nhau trong cơn say tình mà làm tình cho đến lúc cả hai cùng nhau lên đỉnh.

Từ khoá:phim dit nhau