335212
451
310
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Địt em trong 60 phút để rồi xuất vào lồn

Sex XXX địt lồn gái phê pha gần chết. Mở màn đã vào luôn phim, anh chàng đang mút đầu ty và bú ngực rất sung khiến nàng rung người không thể chịu được. Anh liền đưa bàn tay xuống và vuốt ve âm hộ. Đầu gối nàng có vẻ hơi tím chắc cũng mới quỳ khá lâu xong. Tay của em sờ chym và sóc lọ nó. HỌ mút lưỡi nhau trông thật thèm thuồng. Chàng vẫn tiếp tục móc bím mà không chịu đút nó vào.

Một lúc sau cởi chiếc quần lót ren đen ra, anh cúi xuống hôn quanh háng nàng rồi lên hôn bàn chân mút mát nó. Cuối cùng úp mặt xuống rồi bú chiếc bím xinh xinh khiến nàng sướng không chịu được nổi. Chàng trai vừa bú vừa lấy tay móc sâu vào để ra nước để mút. Nàng rên kiểu không thể chịu được nữa rồi đút con chym vào đi ý. Chiếc mồm cúa anh vừa dính đầy dịch nhầy liền đá lên miệng và hôn sâu. Anh đỡ cô dậy và ngồi lên người mình để nàng chuẩn bị màn mút chym cho anh.

Địt lồn gái JAV xinh đẹp các kiểu

Nhưng họ đã chơi kiểu 69 nàng mút chym cho chàng à anh thì bú lồn cho em, chiếc lồn đầy nước chảy ra. Tiếp tục là màn ngồi lên bụng anh, cho dương vật đút sâu vào bên trong và ngồi như ngồi ị, cứ thế dập dập thật mạnh. Nghe tiếng rên sướng hết cả tai.

Cô chịch khá nhẹ nhàng để cảm nhận được hết vị yêu. Lúc sau anh cởi khóa chân váy ra để chơi màn chịch từ phía sau mông ra, nàng thì chổng mông lên trời. Tư thế này đúng là phê, nàng rên ư ứ ứ nghe mà không thể chịu nổi. Anh dập liên tục và mạnh mẽ khiến nàng sướng rung cả người. Cô đã thấm mệt nhưng anh vẫn tiếp tục lôi nàng dậy để tiếp tục chiến đấu với tư thế khác. Họ nằm xuống và đút thì chính giữa cứ thế phang thôi.

Từ khoá:bú lồn gái