757505
913
693
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Địt lồn mẹ kế vô cùng nóng bỏng

Sex hay địt lồn mẹ kế dâm tặc xinh đẹp đủ kiểu. Cặp đôi trẻ kết hôn đã lâu nhưng chưa có em bé. Cô con gái suốt ngày bận vietsub sex rộn lo lắng cho công việc nên thời gian cho chồng cũng không có nhiều. Nhiều lần người chồng đề nghị cô bớt chút thời gian cho gia đình nhưng nàng đều cương quyết từ chối, chỉ chú tâm vào công việc. Vì vậy, bố và mẹ kế cô gái quyết định sẽ tổ chức chuyến đi nghỉ dưỡng ở hồ nước nóng 2 ngày 1 đêm.

Khi cả gia đình đặt chân đến khu nghỉ dưỡng, cô vợ vẫn chăm chăm công việc máy tính mà không để ý đến anh chồng bên cạnh. Chàng trai lúc đó đã ham muốn rồi nhưng bị vợ phớt lờ. Hắn liếc nhìn mẹ kế thì thấy cặp vu tròn hớ hênh cùng khuôn mặt xinh đẹp thì đứng hình mất mấy giây. Buổi tối hôm đó, khi cả nhà đang ăn cơm, chàng trai lén nhìn mẹ kế đang xơi 1 món ngon mà nảy sinh dục vọng. Anh ta nắm lấy chim trong lúc không ai để ý.

Phim loạn luân đụ mẹ kế ngực to

Đến giờ đi ngủ, anh chồng thì rất thèm vợ nhưng cô gái một mực xách túi ra ngoài vì có công việc. Mẹ kế lúc đó trở vào phòng ngủ, cởi bộ đồ truyền thống và bộ đồ lót trên người. Không ai ngờ người phụ nữ ngoài 40 tuổi lại có 1 vòng 1 săn chắc và cái mông căng đét như vậy.

Chán đời, chàng trai đi lang thang dọc hành lang thì phát hiện mẹ kế đang ngồi trên bồn nước nóng. Cô ta đang dùng gáo nước rưới xuống bầu vú căng tròn và toàn bộ cơ thể nõn nà. Dường như phát hiện thấy có người đang theo dõi mình, cô liếc ra sau nhìn. Biết không thể trốn tránh, anh chàng xông vào ôm chầm lấy người đàn bà đẹp rồi bú cái vú trắng ngần. Hắn hôn bụng nàng chùn chụt. Vừa bú vú hắn vừa sờ lồn cô thỏa thích.

Phim hay địt lồn mẹ kế có cái cặp vú to bự thế thì sao dừng lại được chứ.

Từ khoá:sex vú to