267302
382
301
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Gã sếp bệnh hoạn lên kế hoạch đồi bại

Minori Hatsune theo chân người sếp của mình đến một vùng quê hẻo lánh để xem xét tình hình ở đây rồi mở một chi nhánh cho công ty. Tuy rằng luôn tỏ ra là một người vui vẻ nhưng nàng hiểu được rằng tên giám đốc của mình là một gã đàn ông không hề bình thường. Trên đường đi, hắn ta thường xuyên có những biểu hiện vô cùng bất thường. Cô ấy có một chút lo lắng và kể cho chồng của mình nghe về điều đó. Anh nói rằng bản thân mình có một chút nghi ngờ gì đó về gã đàn ông này và chỉ muốn nàng làm mọi cách để tránh xa ông ta ra, càng xa càng tốt.

Thư ký làm tình với sếp biến thái

Ngay cả bản thân nàng cũng nhận ra điều đó chứ đừng nói gì tới chồng cô ấy. Hắn là một gã đàn ông khá dị thường mà nàng từng gặp. Trong chuyến công tác lần này, cô nàng có một cảm giác vô cùng kì lạ với người sếp của mình mà chẳng tài nào có thể lý giải được.

Em thư ký địt nhau với gã sếp, nhưng cũng là do em quá dâm muốn XXX đụ nhau nên mới xảy ra cớ sự thế.

Từ hành động cho tới lời ăn tiếng nói của hắn ta cũng khiến cho nàng luôn cảm thấy lo sợ. Đúng thật là mọi thứ đã diễn ra đúng như những gì mà nàng nghĩ. Tuy rằng chưa hoàn thành được việc gì nhưng tối hôm đó hắn đã cố tình tổ chức một buổi tiệc nhỏ nhỏ để cả hai ngồi cùng nhau uống rượu trò chuyện. Nghĩ rằng hắn sẽ chuốc say mình rồi làm gì đó nhưng nàng đã thật sự sai lầm khi nghĩ như vậy, hắn ta còn gian manh hơn là cô ấy nghĩ rất nhiều. Biết bản thân không thể nào ép rượu được nàng, tên giám đốc ấy bỏ thuốc mê vào trong rượu cô ấy rồi lợi dụng khi nàng ngủ say đã hãm hiếp vô cùng thoải mái mà chẳng hề lo sợ cô nhân viên của mình thức dậy.