76016
25
12
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Gái thèm tinh dịch đàn ông không che

Cô thư ký hôm nay có công chuyện phải tới nhà sếp để bàn bạc dù là chủ nhật. Ông ấy đã giao cho cô một xnxx vn nhiệm vụ khá là khó ngay những ngày cuối năm vất vả bao nhiêu công chuyện, thế nhưng để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách hoàn hảo nhất thì em vẫn cứ làm thâu đêm suốt sáng để có được một ý tưởng ưng ý hoàn hảo mang tới nộp ngày hôm nay. Vì ông ấy không có ở công ty nên phải đến tận nhà để làm việc. Bước vào ngôi nhà khang trang rộng rãi ấy cô gái có phần lạc lõng.

Sex XXX gáu thèm tinh dịch đàn ông phê quá cỡ.

Ý tưởng lần này phải hoàn thành là bán một căn nhà cho vị khách khó tính, làm sao để thuyết phục được ông ta, cô nàng đã thị phạm ngay lập tức và biến người sếp thành ông khách khó tính kia, bắt đầu huyên thuyên thuyết trình đủ thứ đẳng cấp ở ngôi nhà để người đàn ông hài lòng và mua nó nhưng khá là khó vì vẫn mãi chẳng đánh trúng được tâm lý đàn ông gì cả, vị sếp bắt đầu ra dấu cho cô phải sử dụng cách mạnh mẽ hơn.

Bí quá làm liều em banh cả háng mình ra để dụ dỗ người đàn ông chơi mình, lúc đó sẽ dễ bán được ngôi nhà, đây người ta gọi là mỹ nhân kế, không phải là ý tối nhưng mà em đã một dao đâm trúng cái tính dâm của ông sếp rồi, bây giờ vừa nứng mà cây hàng lại cồm cộm đứng dậy thì biết phải làm sao, cô phải chịu trách nhiệm với những gì mình gây ra ngay lúc này bằng cách thổi kèn cho nó thật sướng khoái mới thôi. Nhưng thật khó để nó lên đỉnh nên em ấy phải dùng cả âm hộ của mình để có thể rút hết tinh khí bên trong cây súng xịn đó.