20159
14
9
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Hiếp dâm gái xinh vú to Nhật Bản

Bởi vì phải dọn dẹp lại nơi ở mới này vậy nên dọn đồ tới nơi đây sinh sống rất nhiều thứ cần vận chuyển. Người con gái Himari Imai này vẫn cần mẩn làm việc mà chẳng để tâm lắm đến anh hàng xóm đẹp trai đã phụ giúp nàng trong những lần vận chuyển này và hắn ta cũng đã chủ ý đến người con gái ấy. Nụ cười gây thương nhớ xao xuyến đã làm cho trái tim của xxx chàng trai to con lực lưỡng này cũng đôi phần lay động tới nơi luôn rồi.

Thật sự thì anh ta đã đứng hình trong một khoảng thời gian rất lâu sau đó mới chịu rời đi khỏi nơi đấy. Sáng ngày hôm sau khi đang chuẩn bị đi làm thì bởi vì căn phòng giữa hai bên cũng dễ quan sát lẫn nhau vậy nên hắn ta đã nhìn ngắm qua bên đấy trong giây lát thì thấy được chồng của nàng ta đã ăn uống rồi chuẩn bị rời khỏi căn nhà ấy rồi. Quả thật chắc hẳn đây là cơ hội ngàn vàng cho anh nếu muốn sang nhà lợi dụng mà thôi.

Phim sex hiếp dâm gái xinh vú to Nhật Bản

Đang say sưa nhìn ngắm mê say thì bỗng ả tới bên cạnh cửa sổ kéo một phần màn lại làm cho tầm nhìn bị che khuất mất đi đôi phần nhưng vẫn có thể ngắm nhìn từ cái góc nhìn này. Chợt Himari Imai lấy máy lau dọn nhà ra và bắt đầu công việc nội trợ như ở nhà. Mà đáng nói ở đây là khi ở một mình như thế ả ta ăn mặc như thể muốn lộ hết mọi thứ bên trong ra luôn vậy.

Đường nét ấy khiến cho anh chẳng thể chớp mắt lấy bất cứ một giây phút nào cả. Rồi trong khoảnh khắc đáng được chờ đợi nhất cũng bắt đầu rồi, rất nhanh chóng ngay sau đó đã được ngắm toàn bộ bầu ngực hấp dẫn thật quá đỗi phê pha mà.