63681
21
24
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Hoán đổi vợ cho nhau để chịch không che

Cặp vợ chồng Momoka đang ân ái tình dục cùng nhau. Họ chịch nhau thật sung sướng rồi nằm xuống nghỉ ngơi nói chuyện cùng với nhau. Tiếp đó là một cặp vợ chồng nhà Ogawa sang nhà cặp vợ chồng vừa nãy để giao lưu nói chuyện rất vui vẻ cùng với nhau. Sau đó 2 người đàn ông nói chuyện nhau gì đó rất mờ ám

Một lúc sau anh chồng của cô nàng tóc xoăn lôi ra một chiếc quần tất rồi bịt mắt vợ lại rồi từ từ bóp lấy sex hd không che bầu ngực của cô nàng khiến cho em sung sướng rồi lại rên lên. Bàn tay mân mê lấy chiếc bướm cô rồi từ từ cởi chiếc quần lót ra tiếp tục màn móc lấy âm hộ của nàng liên tục. Tụt chiếc quần lót ra thì anh và nàng vừa nãy ngó nhìn lấy vợ anh chàng này. Hóa ra là hai người đàn ông lên kế hoạch trao đổi vợ thử đổi cảm giác sex mới lạ. Anh bạn này giả vờ làm người tình cô này rồi cầm lấy chiếc máy kích dục đặt vào âm hộ khiến cho nó rung lên thật sung sướng phê chiếc bướm. Một lúc sau người đàn ông cởi chiếc quần tất ra cho anh bạn nhìn thấy sự thật.

Ở bên kia cặp đôi hoán đổi này cũng đang nói chuyện luôn về vấn đề hoán đổi 2 người chồng với chồng. Cô vợ bên này có vẻ hào hứng sờ tay vào con cu rồi cởi từ từ quần của người đàn ông này. Đưa con chim vào trong miệng rồi mút lấy nó chùn chụt thật là ngon lành. Những cái mút cu liên tục làm cho con cu cương cứng lên. Sau đó 4 người này cùng sex với nhau trong một chiếc giường. 4 cơ thể trần truồng trao đổi thân vật vợ chồng của nhau và sex sung sướng với nhau cho đến khi bắn tinh mới thôi.

Hoán đổi vợ cho nhau để chịch không che