83674
161
127
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Honoka Orihara người vợ vuốt trụ hoàn hảo

Có được một người vợ như Honoka Orihara quả là điều hạnh phúc nhất mà anh nhận được. Nàng không chỉ là một cô vợ hiền lành ngoan ngoãn, luôn chăm sóc cho chồng tất cả mọi thứ mà ngay cả trong chuyện tình dục nàng cũng làm rất tốt vai trò của một người vợ phải làm. Thật sự mà nói, ở bên vợ, anh luôn cảm thấy cơ thể mình đạt được khoái cảm nhất định.

Xem phim sex kích dục đụ phập nhau với cô vợ quá hấp dẫn đê mê.

Gái vuốt cặc trai

Tất cả cũng là nhờ vào sự kích thích mà nàng mang đến cho chồng mỗi khi cả hai mây mưa với nhau, cuộc yêu đó lại được kéo dài nhờ vào sức khỏe của anh nên bao giờ nó cũng là niềm vui sướng của cả hai vợ chồng chứ không chỉ riêng một ai đó trong hai người. Cái lưỡi của vợ anh giống như một món vũ khí kích hoạt vào sự dâm dục của bản thân người đàn ông này, khi nàng đặt lưỡi mình vào nút cùng với cái lưỡi của chồng thì anh chắc chắn chẳng thể làm gì được nữa, sự ướt át của nó như làm tê liệt mọi bộ phận trên người chàng trai này.

Tay nàng thì lại chẳng bao giờ chịu để yên, khi cái lưỡi đang rà soát một vòng quanh cơ thể chồng thì bàn tay cô ấy liên tục sục cho con cặc chồng mình cương cứng lên. Hơn ai hết, cô là người yêu nhất chàng trai của mình, biết anh khó bị kích thích bởi những điều bình thường nên cô đã cố gắng kết hợp tất cả mọi thứ với hi vọng sẽ khiến anh nhanh chóng đạt được thứ gọi là lên đỉnh và thỏa mãn, nàng không cần biết bản thân mình sẽ nhận được những gì, chỉ cần anh ấy thỏa mãn là cô đã cảm thấy mình làm được tròn bổn phận của một người vợ phải làm đối với chồng của mình.

Từ khoá:đụ gái xinh