166280
244
197
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Làm tình với cô gái lồn đen lắm lông rậm rạp

Sex javhd đụ phập nhau với cô gái lồn thâm đen nhiều lông quá múp máp. Đôi môi anh ta cứ vậy mà nút thật chặt đầu núm hồng hào như nụ hoa mới chớm nở ấy. Thân thể đẹp như được thi sĩ họa lên bức tranh, nàng ta có làn da trắng tựa như tuyết đầu mùa, đôi mắt lấp lánh giống làn nước mùa thu trong vắt hướng lên nhìn anh đầy chìu mến. Cô muốn hơn, muốn được chàng mạnh bạo khuấy động cả hồ nước đang lặng thinh kia để dâng trào cảm hứng trong mình mà thôi. Anh ta cứ thế mà xoay tròn ngón tay lên hai hạt đậu đỏ kia, cho nó chuyển động lên xuống nhịp nhàng.

Dần dà, dây thần kinh khắp cơ thể được kích thích làm cho chỗ bên dưới của nàng từ từ mà tiết dịch bôi trơn ra. Anh kéo chiếc quần lót để nhìn thật sâu vào âm đạo hồng hào đó của cô. Nó như một con sò mới được đánh bắt lên vậy, đầy hương thơm và mùi vị tươi mới ngon lành.

Phim sex làm tình với cô gái lồn đen lắm lông rậm ráp quá chất

Thè chiếc lưỡi vừa dài vừa to ra để liếm từ lỗ hậu của cô lên trên đầu hột le. Chỉ bằng một lần liếm thôi mà đã khiến cô cảm thấy tê dại cả thân mình. Cậu nhanh chóng kéo chiếc lưỡi của mình nguẩy xung quanh hai bên mép đó rồi thọc sáu vào trong địa đạo hiểm bí ấy.

Cơ thể nàng rung lên từng đợt theo chuyển động của cậu ta. Khi đó, con cặc của cậu đã được dựng đứng lên từ khi nào không hay. Chiếc miệng của nàng giờ đã có tác dụng rồi. Ả cúi xuống dưới đũng quần của anh mà thủ thỉ từng câu yêu thương nhẹ nhàng. Nàng yêu nó lắm, nhìn chằm chằm rồi đút thẳng nó vào miệng mà sục. Cô sục liên tục, lên xuống, từ trái sang phải rồi đảo lưỡi quay tròn quanh đầu khấc. Đặc biệt mỗi lần ra vào thì lại nút mạnh để anh thấy đê mê hơn.