137743
196
228
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Làm tình với em nhân viên quán karaoke

Sex XXX làm tình với em nhân viên xinh đẹp. Anh ấy cùng vài người bạn đến một cơ sở karaoke để cùng nhau uống một chút bia và ca hát để giải tỏa căng thẳng sau một tuần làm việc. Đến đây, anh mới nhận ra rằng đây chính là cơ sở karaoke kích dục trá hình. Những người bạn của anh đều gọi cho mình một cô nhân viên xinh xắn ngồi cạnh bên ôm ấp. Sau khi vui chơi được một lúc thì bọn họ chia cặp ra. Những cô nhân viên bắt đầu ngồi lên người bọn họ để kích dục cho bạn của anh.

Là một người khá hiền lành và nhút nhát. Anh chỉ ngồi đó nhìn mà không dám nghĩ tới điều gì khác. Thấy bạn mình có vẻ cô đơn, một anh chàng đã gọi cho anh ấy một cô tiếp viên với phần chăm sóc đặc biệt.

Phim sex làm tình với em nhân viên quán cực đã phê gì đâu

Cô gái ấy bước vào, như một tượng đài nữ thần, cô xinh đẹp hơn bất kỳ cô gái nào trong căn phòng này. Ngồi xuống cạnh bên anh, cô giới thiệu rằng mình là Yua Mikami. Cô chỉ làm việc khi được yêu cầu cho những anh chàng đặc biệt. Và chính anh là vị khách đặc biệt của cô ngày hôm nay. Anh ngồi đó và nói rằng anh không biết phải bắt đầu từ đâu vì trước giờ anh chưa bao giờ làm việc này. Khá thích thú bởi tính cách của anh, cô nàng bắt đầu dạy anh những màn dạo đầu cơ bản từ nút lưỡi cho đến những thứ đặc biệt hơn.

Cô kéo bàn tay anh đến xoa đều cặp ngực căng tròn của cô. Được một lúc thì anh cảm thấy hưng phấn hơn. Cả cơ thể anh dường như tê dại hơn khi được chạm vào cơ thể quyến rũ của cô. Và rồi chuyện đó cũng đã xảy ra, cô đã làm cho anh trở nên mạnh mẽ hơn trong chuyện quan hệ. Anh đã bắt đầu học được cách làm tình nhờ vào cô nhân viên này.

Phim sex làm tình địt nhau với em nhân viên quán karaoke thích phim sex nhat chịch đụ các thứ. Em là một người phụ nữ đẹp xinh với làn da mịn màng nên ai sờ vào cũng thấy khoái cảm và thích thú cả.

Từ khoá:đụ gái xinh
Chuyên mục:Phim sex Nhật, XNXX