16314
8
9
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Làm tình với lão sếp già thèm lồn gái đẹp

Amin Nina vừa mới đi làm cách đây không lâu nên thật sự thì người con gái này chưa thích ứng với công việc tốt cho lắm. Ở cái công ty này cũng toàn là nam nhân nữa nên hiển nhiên cô trở thành hoa hậu xinh đẹp nhất nơi này. Vị sếp tổng là một lão già tóc đã chuyển sang màu bạc trắng cả rồi nhưng hắn ta luôn nhận được sự kính trọng của tất cả mọi người nơi đây.

Đang say sưa làm việc thì bỗng có chuyện cần phải họp gấp vậy nên rất nhanh đã triệu hồi cô tới cùng tham gia bởi dù gì cũng là thư ký mà. Hóa ra sắp tới có chuyến đi công tác và vị trưởng phòng cùng ả sẽ đi nhận công việc này. Cả hai vui vẻ lên đường làm việc thực hiện bổn phận được giao phó mà trong lòng ả cảm thấy rất vui. Đến trước mặt của bạn đối tác rồi giới thiệu bản thân trước tiên.

Ba người trong căn phòng ấy tuy trước xvideos com có chút lạ lẫm nhưng giờ lại cực kỳ thoải mái trò chuyện tự nhiên nhất có thể. Sau khi cuộc họp kết thúc thì lại rủ nhau đi uống chút rượu giải tỏa tinh thần và xem như đó là kí kết cuộc họp cuối. Coi bộ Amin Nina rất biết cách chiều chuộng những gà đàn ông già này khi dành những lời có cánh nhất cho bọn họ.

Gương mặt cười tươi mãn nguyện ấy cũng đủ để hiểu được chuyện gì xảy ra rồi. Cuộc chơi nào rồi cũng phải kết thúc và ông đối tác xin phép ra về trước để lại hai người bọn họ mà thôi. Rất nhanh mà lão này cũng đã ngà ngà say và gương mặt đã nhanh chóng đỏ ửng cả lên rồi. Trong sự quay cuồng đảo loạn ấy sao nhìn qua mặt của cô em thư ký này lại dâm đến thế cơ nhỉ. Dường như ả ta chỉ chờ đợi mỗi khoảnh khắc này để được làm điều gì đó mà bản thân cô đã mong chờ bấy lâu nay thì phải.

Làm tình với lão sếp già thèm lồn gái đẹp