209045
118
82
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Lén lút địt chị gái vú to bự

Trong một đêm khuya thanh vắng sau khi đã từ cơ quan trở về nhà thì hắn mở cửa ra chào hỏi xem có ai đáp lại mình không nhưng chỉ là âm thanh im lặng đến đáng sợ mà thôi. Đóng cửa lại thở dài rồi cứ như vậy đi vào bên trong mà giờ đây khi chàng trai này đang đứng tại phòng khách bỗng thấy cô vợ đã ngủ say sưa trên chiếc ghế sofa ấy mà chẳng thèm về phòng ngủ nữa. Anh chàng bèn lay cô dậy bảo ả hãy vào bên trong mà nghỉ ngơi đi chứ nếu nằm đây sẽ lạnh lắm đấy. Sáng ngày hôm sau khi đang chuẩn bị sửa soạn quần áo lại chỉnh tề để chuẩn bị tiếp tục công việc đi làm của bản thân thì Hibiki Yonezu đã chuẩn bị cho gã cốc cà phê nóng uống cho ấm bụng.

Chàng trai lại hỏi về chuyện hôm qua tại sao có giường đường hoàng lại không vào trong đấy mà ngủ nhưng ả chỉ trả lời cho qua chuyện mà thôi. Chợt có cuộc gọi đến và ngay lập tức nàng đi trả lời cuộc gọi ấy mà chẳng chút chần chừ lo ngại nào cả. Anh chàng này cũng có chút thắc mắc vậy nên mới lắng tai nghe thử cuộc trò chuyện ấy là gì nhưng thật sự thì điều đấy cũng chả giúp ích hắn ta trong việc phát hiện ra sự bất thường rằng ả đàn bà này đang sex au my ngoại tình sau lưng hắn ta đâu cơ chứ.

Câu chuyện ấy bắt nguồn từ cái việc anh cứ đi làm lụng bỏ bê cô như thế thì ai cam chịu được mãi cơ chứ. Tối đấy hắn lại quay về nhà nhưng trong trạng thái say xỉn đi loạng chạng không còn thấy rõ đường nữa. Và lần này thì lại tiếp tục diễn ra việc như ngày hôm qua càng khiến cho mọi thứ thêm chán nản cùng cực hơn.

Từ khoá:vụng trộm