217440
69
55
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Lỡ làm tình với thằng con trai của bà chủ nhà

Mẹ và cậu con trai đang nấu ăn trong bếp thì có em thuê trọ tới nhà. Nghe thấy tiếng bấm chuông cả 2 mẹ con cùng chạy ra mở cửa và đón tiếp khách. Họ đã nấu nấy sex mỹ món ăn chiêu đãi nàng, cô khen món ăn ngon rồi họ trò chuyện cùng ăn cơm rất vui vẻ. Anh vừa ăn cơm vừa ngắm cô rất say đắm. Sau bữa cơm chàng có vào rửa bát còn mẹ và em ngồi nhâm nhi rượu vang.

Buổi tối lúc nàng tắm xong thấy cậu đang nấu món gì đó. Cô luồn từ phía sau ôm chàng và nắm lấy tay đang thái thức ăn làm anh hơi ngại ngùng. Không may anh bị dao cắt trung tay, cô gái lo lắng và kéo chiếc tay lên đưa vào mồm và mút hết máu trên ngón tay. Sau đó cả 2 cùng hôn nhau nhẹ nhàng khiến chàng say sưa.

Xem sex 3x làm tình với con trai của chủ nhà

Em chỉ khoác ngoài chiếc áo tắm, cả 2 bắt đầu vào cuộc yêu. Cô kéo bàn tay chàng đặt lên ngực của mình. Có vẻ đây là lần đầu của anh, Nàng sờ tới dương vật của anh, anh liền đẩy đi nhưng em vẫn tóm lấy và xoa bóp nó. Kéo tạp dề lên cởi quần cậu ra, nàng nhẹ nhàng quỳ xuống tiến tới dương vật và mút nó trông thật ngon.

Mút một lúc sau, họ hôn nhau từ bếp rồi đưa nhau vào phòng ngủ để chịch nhau cho dễ dàng. Cởi chiếc áo tắm xám trên người ra anh tiến tới hôn tới tấp ngực của nàng khiến nàng không ngừng rên la và uốn éo. chàng dần đưa bàn tay xuống dưới âm đạo và sờ vào nó nhẹ nhàng, cô đã dãy nảy người lên. Cậu cởi nốt chiếc quần lót trắng ra và lao tới bú ngấu nghiến nó. Cô dạng háng thật to ra và rên la còn anh từ lao tới và bú lồn trong sự đam mê.

Từ khoá:gái vú đẹp