49164
30
44
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Loạn luân địt nhau với ông bố chồng sung sướng

Bữa ăn sáng đang diễn ra một cách ngon lành vô cùng mà nhìn cái vẻ mặt của anh chồng kia thì trông có vẻ không được vui gì cho lắm. Hóa ra hắn đang rất bận rộn với công việc dồn dập nên vì lý do đó mà tâm trạng cũng phần nào vơi đi. Nàng con gái Yuuka Hirose thấy như thế bèn an ủi hắn ta hãy cố gắng lên và ăn uống thật ngon miệng bồi bổ cơ thể cho khỏe khoắn mà phía bên này ông bố chồng kia rất thích chen ngang vào cuộc trò chuyện ấy.

Hắn mở miệng khen đồ ăn sex my thật là ngon khiến cho ả con dâu này vui vẻ đáp lại lời nói ấy mà chẳng có chút ngần ngại nào cả. Thời tiết hôm nay cũng khá là đẹp nữa nên nàng quyết định một lát nữa sẽ đi ra ngoài giặt quần áo cho sạch sẽ phơi cho nhanh khô hơn. Phía bên này khi nhìn lại bên gã chồng trông vẻ mặt không thể nào khờ khạo hơn được nữa mà trong lòng của cô cảm thấy chán chường thật sự.

Hắn quyết định không ăn nữa mà thay vào đó là đi làm luôn trong khoảnh khắc ấy chỉ để lại người vợ của mình cùng ông bố chồng kia tiếp tục thưởng thức đồ ăn trong vui vẻ mà thôi. Khi tối lúc chồng đã quay trở về nhà nằm ngủ bên cạnh thì nàng đã đưa tay ra sờ soạng cơ thể của hắn một cách mê say điên cuồng làm sao. Trái lại với cái tâm tư dâm dục điên cuồng của ả thì chàng trai này bình tĩnh đáp lời rằng hôm nay hắn cảm thấy rất mệt mỏi không muốn làm cuyện gì cả.

Loạn luân địt nhau với ông bố chồng sung sướng

Giờ chỉ muốn được ngủ một giấc thật ngon lành để ngày mai đi làm mà thôi nhưng sự dâm dục của Yuuka Hirose đã không cho phép điều đó dừng lại và ả đã leo lên người hắn ta mân mê sung sướng mặc kệ có muốn hay là không.