547691
1169
883
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Mẹ dâm lồn địt nhau với bạn của thằng con

Sex người mẹ dâm lồn địt nhau quá thích thú hấp dẫn tột độ. Mẹ anh chàng là người khá ngiêm khắc và tỏ ra đứng đắn với con trai và cả bạn bè của cậu. Có một hôm, mẹ đang mắng con vì kết quả học tập xa xút trong phòng ngủ. Con trai không muốn nghe nên đã bịt tai lại. Mẹ tức giận nên đã thu điện thoại của cậu lại, rời đi. Còn cậu học sinh thì vô cùng chán nản. Đêm hôm ý người mẹ ở trong phòng và suy nghĩ lại chuyện đã mắng con hơi nặng lời nhưng rồi cũng do anh học hành không tốt. Nàng một mình nuôi con vất vả không có ai bên cạnh, tự dưng mẹ lại thấy dạo rực rồi nứng. Cô đã tự thò tay, bóp ngực và vuốt ve bím. Tự nhận thấy hành động đó không ổn và đã dừng lại kéo chăn lên và đi ngủ.

Phim JAV loạn luân 3x cực phê

Sáng hôm sau có một người bạn đã đến nhà cậu học sinh và bán cho cậu mô hình như thật ở bộ phận dưới bao gồm âm đạo và 2 quả mông. Đang tư vấn thì nghe tiếng chuông cửa cậu biết ngay là mẹ về và giấu thật nhanh cái mô hình đó vào trong chăn trên giường. Không may sex hd vừa ra khỏi cửa thì bà về đến đó biết ngay là ông này bán cái gì đó không tốt và túm cổ ông bạn bán đồ kia lôi ra ngoài khỏi nhà. Cậu học sinh vô cùng lo lắng và khi bà quay trở lại đã bị mẹ la mắng rất thậm tệ.

Hôm sau, bạn kia đến nhà để giúp chàng trai tìm lại món đồ hôm qua. Tìm thì thấy áo ngực của mẹ, cậu học sinh liền bảo cất nó đi. Không ngờ đang tìm thì mẹ lại về và chàng trai lại đẩy bạn mình vào trong tủ đồ. Vừa về đến phòng ngủ bà đã thay quần áo ra vô tình bạn của con trao lại nhìn thấy quần lót của mẹ. Anh ta đã nhìn thấy người mẹ lôi ra một cái chym bằng giả và ngắm nó. Chắc thèm quá rồi. Rồi bà nhìn thấy đàn ông như thấy khát vọng cuộc sống, bà liên tục những màn chịch suốt ngày suốt đêm với bạn của con.

Từ khoá:sex 3x