244889
95
71
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Mẹ nứng lồn thích địt trai trẻ

Đang trên đường đi về nhà của bố mẹ cô vợ này chơi thì anh chàng ấy dừng lại và nói với nàng rằng hắn cảm thấy rất lo lắng bởi đây là lần đầu tiên ghé thăm chơi như vậy. Nhưng ngay lập tức đã được người con gái này trấn an rằng không cần phải suy nghĩ bận tâm quá nhiều thứ đâu bởi vốn dĩ bố mẹ cô rất dễ tính và hiền hòa nữa. Nghe những lời lẽ như thế thì trong lòng cũng thầm vui mừng và kéo chiếc va li đựng đầy quần áo và quà cóp vào nhà với tâm trạng phấn khởi hơn đôi chút.

Ngồi vào bàn rồi bốn người đối diện đôi mắt nhìn nhau đắm đuối trò chuyện khá thoải mái và thân mật. Đang lúc đấy thì cậu bạn trai than phiền rằng bản thân có chút mệt mỏi khi đi xa như vậy nên rất nhanh chóng bà mẹ của bạn gái Yu Kawakami liền nhanh chân chạy lại giành lấy việc massage xxx cơ thể cho hắn mà không nghĩ ngợi gì nhiều cả. Đang lúc mải mê thực hiện hành động của bản thân thì chợt cô nhìn xuống phía dưới cái đũng quần kia một cách chằm chằm. Dù cho mặc quần jeans cứng cáp thế nhưng vẫn không thể nào che chắn được con cu đang độn lên ấy cả.

Mãi cho tới khi lão chồng của cô gọi tên thì ả này mới hoàn hồn trở lại và bắt đầu đánh trống lãng sang chủ đề câu chuyện khác. Tối đấy khi đi vệ sinh thì bỗng nghe được thứ âm thanh rên rỉ phát ra từ căn phòng nhà vệ sinh khiến cho bà này tò mò thì thấy cậu bạn trai của con mình đang thủ dâm phê pha sung sướng. Trong lúc quá sướng ấy hắn đã bắn tinh phụt ra từng dòng nóng hổi làm cho ả cảm thấy tiếc hùi hùi là bản thân không được nếm trải nó thật tiếc làm sao.