203504
211
165
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Móc lồn gái chăm sóc chu đáo dữ dội

Một video XNXX ngắn của cô nàng Ryu Enami xinh đẹp, nàng có cho mình một máu tóc đen cộng với đó là một khuôn mặt sắc và đôi chân dài trắng nõn nà. Ngay từ đầu ta đã thấy nàng mang cho mình một chiếc áo ngủ và nằm đợi trong khách sạn. Khi nàng cởi bỏ chiếc váy ngủ ra thì bên dưới của nàng vẫn mặc cho mình chiếc áo lót nhưng nàng không mặc cho mình quần lót. Khóm lông đen phía trên âm đạo của nàng được cắt tỉa một cachs gọn gàng trông đầy hấp dẫn.

SAu đó nàng quấn cho mình chiếc khăn tắm và bắt đầu nằm ra giường. CÓ một nhân viên khách sạn tiến đến và bắt đầu mát xa cho nàng, anh ta bôi lên người nàng một số tinh dầu gây trơn rồi anh dùng đôi bàn tay của mình xoa nhẹ lên người của cô gái, điều đó kích thích người phụ nữ kia làm cho nàng cảm thấy bị nhột. Rồi mon men dần anh nhân viên bắt đầu mát xa xuống ngực của co gái, điều đó khiến nàng bị nhột và bắt đầu rên lên những tiếng thật nhỏ.

Sex móc lồn gái nhiều nước phê đã luôn

Sau đó anh chàng đổ nhẹ tinh dầu lên mông người phụ nữ đó rồi đôi bàn tay của anh lại tiếp tục xoa lên bờ mông của nàng cho đến khi anh yêu cầu nàng lật ngược người lại để anh mát xa cho nàng. Do một phần ngại nên nàng bật cười.

Vẫn tiếp tục dùng tinh dầu nhưng anh chàng lần này đổ tinh dầu lên hai bầu ngực căng mộng của nàng, rồi tay anh xoa một cách nhẹ nhàng lên đó. Trong khi đó cô gái thì lim dim mắt tận hưởng, rồi từ từ đôi tay ấy bắt đầu xoa nhẹ xuống dưới cơ thể xinh đẹp của cô gái phơi bày trước mặt của chàng trai. Anh khẽ dùng tay của mình chà nhẹ lên âm đạo còn tay còn lại thì xoa lên ngực nàng. Tiếng rên của nàng một lúc một to hơn cho đến khi anh chàng kia dùng tay thỏa mãn được cô gái.

Sex móc lồn gái chăm sóc chu đáo quá mãnh liệt các kiểu hết.

Từ khoá:lồn đẹp