44584
15
30
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Ngoại tình cùng anh hàng xóm cặc bự sinh lý mạnh

Sáng sớm ngày hôm ấy sau khi đã dọn dẹp nhà cửa gọn gàng và nấu xong bữa sáng thì Megumi Meguro đã đi vứt những thứ còn thừa thải đi rồi. Vừa mới mở cửa ra đã trông thấy anh chàng hàng xóm đi xuống và hắn ta chào hỏi nàng rất vui vẻ. Thay vì đi luôn thì cả hai người bọn họ đứng lại tán gẫu cùng nhau phim sex moi trong đôi lát bởi vốn dĩ bấy giờ vẫn còn rất sớm để rời khỏi nơi này.

Giờ đây người con gái này mới biết được chàng trai mà cô hay chào hỏi lại là một võ sĩ quyền anh hạng mục thi đấu tự do. Thật sự nàng cảm thấy rất ngưỡng mộ với điều đó nên đã tỏ ra đầy phấn khích và không ngừng buông lời khen ngợi. Chính vì những câu nói ngọt ngào của người con gái xinh đẹp ấy làm cho hắn có chút ngượng ngùng gãi đầu không thôi.

Xong rồi thì anh vẫy tay chào tạm biệt nàng nhưng không quên đưa lại ánh mắt đầy thân thích hấp dẫn. Thật ra dù cô đã có chồng và kết hôn được một thời gian khá dài rồi nhưng vốn dĩ chuyện tình cảm của bọn họ dạo gần đây không được diễn biến tốt lắm. Tuy bằng mặt nhưng không bằng lòng chút nào bởi vốn dĩ chuyện giường chiếu không được như cô nàng này mong muốn lắm thì phải.

Ngoại tình cùng anh hàng xóm cặc bự sinh lý mạnh

Ả ta vốn dĩ xinh đẹp như thế này thì có khó khăn gì trong việc có người khác đẹp trai hơn đâu cơ chứ và đối tượng nàng nhắm đến không ai khác lại chính là anh võ sĩ kia rồi. Mà chuyện ngoại tình loạn luân hấp dẫn mê say này chỉ diễn ra trong phạm vi của cả hai mà thôi chứ không để cho ông chồng kia hay biết chuyện gì cả. Ăn vụng như thế này quả thật chuyên nghiệp chẳng ai địch lại nữa rồi.