163086
301
220
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Ngoại tình với nữ hàng xóm Reiko Kobayakawa

Tôi là một người giao hàng, hôm đó tôi chuyển nhà đến nơi ở mới và khi đến nơi tôi có gửi đồ cho nhà hàng xóm là nhà của một người phụ nữ xinh đẹp. Khi tôi đến thì chỉ có một mình nàng ở nhà, nàng mặc cho mình một chiếc áo ôm sát ngực để lộ hai cặp ngực trắng của mình nàng là Reiko Kobayakawa là một cô nàng xinh đẹp, nàng đã có chồng, nàng có một bờ mông cong và một đôi chân dài.

Từ hôm đưa hàng đó trong đầu tôi lúc nào cũng tơ tưởng đến cô gái ấy, tôi hay nhìn lén nàng từ ô cửa sổ của nhà mình và có lẽ nàng không biết rằng mọi hành động dù nhỏ nhất của nàng đều không qua được mắt của tôi. Người phụ nữ ấy có cặp ngực thật tròn trịa và săn chắc.

Xem sex nhat phang đụ nhau tê tái cả tâm hồn quá kích thích luôn nhé!

Sex hay đụ địt với nữ hàng xóm

Hôm đó tôi nhìn thấy có một người đàn ông đến và gạ tình với nàng nhưng người đàn bà ấy lại phũ phàng từ chối, sau đó cô nàng xin đi làm mà anh chồng còn không cho. Cô vợ bị anh chồng cấm túc ở nhà như một người osin vậy. Rồi hôm sau anh lại nhìn thấy nàng thủ dâm bằng những món đồ chơi tình dục.

Một hôm anh nhìn thấy cô nàng bị chính đồng nghiệp của chồng cưỡng bức, người đồng nghiệp đó chuẩn bị đút cái dương vật của anh ta vào thì anh hàng xóm quyết định giả vờ báo cảnh sát, khiến cho ông ta hoảng sợ mà bỏ chạy. Người vợ có nói lại việc này với chồng nhưng anh ta dường như không hề quan tâm tới.

Hôm sau anh lại tiếp tục giao hàng cho nhà nàng thì để áo ơn anh, nàng đã lấy thân thể của mình bù đắp cho anh và sau đó hai người đã ngoại tình với nhau ngay tại thềm nhà nàng.

Từ khoá:gái vú to