229054
643
409
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Nữ sinh Nhật tập bú cặc miệt mài Nozomi Nakase

Sex XXX đụ phập em nữ sinh quá thích thú hưng phấn. Vốn vẫn còn là một cô nữ sinh nhỏ tuổi, thế nhưng Nozomi Nakase lại sớm bắt đầu làm gái điếm khi vẫn mang trên người bộ đồng phục học sinh khá ngây thơ và trong sáng. Chỉ riêng sự biểu hiện trên gương mặt nàng thôi cũng đủ làm cho người đàn ông đó bị kích thích một cách nhanh chóng, anh ta ngồi ngay bên cạnh nhưng chân tay lại chẳng thể giữ yên được nữa, người đàn ông này biết mình lớn tuổi hơn cô ta rất nhiều, nhưng với sự mong muốn được làm tình cùng với những nàng nữ sinh trong sáng như thế này khiến hắn lại càng điên cuồng và thèm khát hơn rất nhiều.

Tất cả những điều đó khiến nỗi sợ trong lòng hắn ta không còn có thể ngự trị được nữa. Nàng làm gái điếm ở cái tuổi này không phải vì muốn được trải nghiệm mà thực sự gia đình quá cực khổ nên cô mới phải làm công việc bẩn thỉu này, để cho tên đàn ông biến thái ấy sờ soạng vào khắp người mình, cô gái trẻ thực sự hoang mang và lo sợ nhưng vẫn phải cố giữ bình tĩnh để hắn ta chơi đùa trên cơ thể mình.

Sex nữ sinh Nhật bú cặc

Vốn biết rằng sẽ bị tên đàn ông ấy hành hạ thể xác nên nàng cố tình cạo sạch lông mu để hắn ta bị kích thích nhiều nhất có thể. Chỉ cần làm cho hắn bị kích thích thật nhiều và khiến cho tên đàn ông này xuất tinh nhanh chóng thì nàng đã có thể thoát khỏi hắn một cách dễ dàng.

Nhưng khi hắn ta banh lồn nàng ra và nở một nụ cười còn dâm dục hơn cả lúc ban đầu thì cô cũng tự hiểu một điều rằng mình đã hoàn toàn sai lầm khi làm điều đó. Thấy cái lồn không lông của cô gái trẻ khiến hắn trở nên hứng thú hơn rất nhiều.

Xem sex em nữ sinh Nhật bú cặc không che kích thích quá đã hưng phấn tột đỉnh.

Từ khoá:lồn đẹp