3216324
3377
2401
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Ông bố gạ gẫm địt bạn gái của thằng con trai

Sex loạn luân xxx ông bố đụ lồn bạn gái của thằng con cực phê. Vẫn còn là một cặp đôi nữ sinh trẻ tuổi nhưng hai người họ đã cùng nhau về nhà chơi, thật sự mà nói, anh cảm thấy khá mất mặt khi bố của mình có những hành động khá bất lịch sự trước mặt bạn gái. Hikaru Minazuki không muốn bạn trai mình suy nghĩ nhiều nên đã im lặng không nói gì quá nhiều về điều đó.

Tuy vẫn còn là học sinh nhưng ý định của họ đến đây chơi là vì muốn trải nghiệm cảm giác được làm tình là như thế nào. Cả hai ngồi trong phòng nắm tay nhau và tâm sự về chuyện đó, anh cảm thấy khá ngại ngùng khi nghĩ đến chuyện sắp làm cùng với người yêu của mình. Hai người ngồi trò chuyện suốt cả buổi nhưng lại chỉ nắm tay chứ không dám làm gì nhiều bởi vẫn còn là học sinh. Khi cô ấy về nhà, ở đây ông đã nói với con trai mình rằng hãy làm những điều cần thiết về chuyện tình dục đi.

Sex HD gạ gẫm địt nhau chất lượng

Cậu ta có vẻ khá nhút nhát và bỏ đi mà không dám nói gì về điều đó. Tối hôm ấy khi con trai đang tắm, ông ta tiến vào trong và lấy điện thoại nó gạ chịch cô gái nhỏ nhắn kia. Điều đó đánh vào đúng tâm lý của nàng và cô rất mong muốn đến nhanh vào ngày hôm sau để được cùng chàng trai của mình làm tình.

Đúng như ông dự đoán, khi con trai vừa ra khỏi nhà không lâu thì cô gái trẻ ấy cũng đến, chuẩn bị trước một ít thuốc kích dục trong nhà, hắn pha cho cô gái trẻ uống khiến nàng như đang nóng bừng lên hết cơ thể vì bị kích thích quá nhiều. Cô bây giờ không cần biết là làm cũng ai, chỉ cần biết rằng bây giờ nàng đang rất muốn được làm tình để được thỏa mãn.

Sex hay ông bố gạ gẫm địt đụ nhau với thằng con trai quá chất.

Từ khoá:sex teen