268934
285
199
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Phim không che địt gái giải toả căng thẳng

Cô vợ đang ngồi ở ghế sofa ghi chép sổ sách và tính toán những chi tiêu của gia đình cũng như công việc kế toán trên công ty của cô, trông vẻ mặt có vẻ như rất đăm chiêu và căng thẳng cũng như mệt mỏi vì cô đã ngồi ở đó hàng giờ đồng hồ nên để giúp cô giải khỏa tâm hồn cũng như được giải tỏa căng thẳng thì anh chồng đã bẽn lẽn ngồi lại bên cạnh cô khẽ chọc cho cô cười nói vui vẻ cũng như giả bộ đưa môi của mình ra nhử mồi cô vợ dâm đãng của mình. Như con cá đói thấy mồi phim sex hd ngon, cô chụp lấy anh ngay lập tức và vứt vội sách vở cầm trên tay mà đẩy anh nằm xuống luôn chiếc ghế sofa đó mà thọt lét một lúc.

Bây giờ cô mới bắt đầu tìm kiếm con cặc của chồng mình rồi lôi nó ra khỏi đũng quần và bắt đầu sục nhẹ, nhanh chóng nó đã cương cứng lên hết cỡ. Cô đưa miệng của mình bú lấy nó như một đứa con nít mút kẹo mút, trông rất ngon lành và ngon miệng làm sao, thật khiến người khác phải thèm thuồng khi nhìn ngắm cảnh đó. Anh đứng dậy và bắt đầu cởi quần áo của cô hết ra, đưa cái miệng đã thành nghề của mình áp sát bầu ngực quen thuộc và bú ngon lành. Bàn tay thì ve vãn nơi quần lót của cô mà rung lên liên tục, chẳng kịp cởi chiếc quần da mặc bên ngoài ra mà xé toạc nó luôn để kéo chiếc quần lót làm nó bó lại nơi rãnh lồn của cô đầy kích thích.

Sex phim không che đụ gái quá hứng thú

Ngoáy tay vào bên trong cái lồn nóng hổi đó một cách liên tục làm nước bên trong đó tiết ra ướt nhẹp cả tay của cô, con cặc của anh cứng đờ chỉa thẳng vào đó như muốn tiến sâu vào bên trong khám phá lắm rồi nhưng chủ nhân thì vẫn chưa cho phép làm điều đó. Anh vạch lồn cô ra rồi đưa cái lưỡi điêu luyện đá liên hồi vào đó làm cô ngửa người ra vì quá sướng. Tiếng rên rỉ ngày một to hơn và như thể cô đang chờ đợi một thứ mới mẽ mạnh bạo hơn nữa vậy.

Một bộ phim không che jav hd hay đụ gái văn phòng để giải toả bớt căng thẳng trong công việc.

Từ khoá:bú lồn gái