247618
86
66
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Phim sex Cave đụ người bạn của mẹ

Cậu con trai này nhìn vẻ bề ngoài khô khan như thế mà nào có ngờ được hắn ta lại là một tên đầu bếp cừ khôi đâu cớ chứ. Bất cứ món ăn nào được anh nấu ra cũng được rất nhiều người khen ngon cả, ngay cả người mẹ khó tính nhất cũng phải gật gù tán thưởng cơ mà. Hôm nay đây có một vị khách tới nhà chơi mà không ai khác lại chính là cô chị bà con xa tên là Nanami Kawwakami.

Khi nàng tới nơi rồi thì mọi thứ đã được chuẩn bị xong xuôi và cô chỉ cần cất gọn đồ đạc thưởng thức bữa ăn tối cùng gia đình nhà hắn ta mà thôi. Rất nhanh chóng bữa ăn diễn ra trong vui vẻ thì bỗng người mẹ kia lên tiếng về chuyện tình cảm của hắn. Dường như bà này rất chán cái việc cậu cứ độc thân một mình mãi như thế và hối thúc chuyện nên có bạn gái đi.

Mặc dù bị mẹ nhắc nhở rất nhiều lần rồi nhưng hắn một mực cho rằng cái việc độc thân là vẫn ổn chẳng có gì đáng để phàn nàn cả. Ăn uống xong thì anh xin phép lui về phòng nghỉ ngơi trước để lại hai người phụ nữ ngồi đấy mà tiếp tục bữa ăn cùng nhau. Tối hôm đấy thì Nanami Kawwakami phải đi tắm táp lại cơ thể của nàng bởi sau một ngày dài mồ hôi khá nhuễ nhại tới nơi rồi.

Nhưng khi mà co đang kì cọ thân thể như thế thì ngoài này đã có bóng dáng của hắn ta rình mò rồi. Thì ra anh đang lục lọi những chiếc quần tắm kia và xem nó trong thích thú cùng cực làm sao. Đưa cái quần lót lên trên mũi và ngửi một cách phê pha cùng cực làm sao, đang trong lúc sướng điên cuồng thì bị chị họ phát hiện vội chạy trốn phim sex viet nam nhưng nào có dễ dàng gì vì đã bị ả ta phát hiện ra khi thiếu mất một bộ phận trong chiếc quần lót ấy.