16262
16
12
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Phim sex tình nhân của cô vợ thích ăn vụn

Airi Kijima đang chuẩn bị bữa ăn sáng cho người chồng vội vã trên đường đời này của nàng. Khi mọi thứ đã xong xuôi cả rồi thì hắn ta đã thay quần áo lịch sự xong xuôi ngồi vào bàn thưởng thức món ăn mà người vợ nấu xxx nướng. Đang say sưa cắn miếng bánh cho vào mồm nhai ngấu nghiến thì bỗng ả ta lên tiếng rằng bản thân muốn đi đổi kiểu tóc mới.

Bởi vốn dĩ dù sao kiểu tóc này cũng đã để được trong thời gian dài chưa có sự thay đổi gì cả rồi. Chợt cảm thấy bất ngờ nhưng rồi gã cũng gật gù đồng ý với điều đó khiến cho nàng cảm thấy rất vui. Miệng cừ mãi mỉm cười toe toét mãi cho tới khi đưa đón anh đi làm vẫn không ngắt đi được.

Xem phim sex tình nhân địt cô vợ thích ăn vụn

Xong xuôi nàng lại đi vào phòng tự ngắm nghía gương mặt trước chiếc gương ấy và đầu tóc mà cô nâng niu bấy lâu nay. Thật sự thì việc quyết định buông bỏ cũng không phải là dễ dàng gì bởi đàn bà ai cũng thật sự yêu quý mái tóc của bản thân cả. Ngắm tóc chán chê thì cô bắt đầu nhìn xuống thân hình và như một thói quen cũ khó bỏ nàng lại cởi phăng chiếc váy cùng áo ra.

Ngắm nhìn thân hình trần truồng trước chiếc gương ấy và xem xét mọi thứ chắc chắn luôn được Airi Kijima xem xét một cách rõ ràng nhất rồi. Lấy ra trong chiếc hộp kia chiếc áo ngực mới mua cách đây không lâu mà ả chưa kịp thử. Thật sự thì ả đàn bà này rất thích thú với việc ăn mặc gợi cảm cuốn hút như thế mà thôi.

Giờ đây khi vắng người chồng ở nhà thì cũng chính là cơ hội cho nàng thử được nhiều loại đồ nội y hấp dẫn khác. Nhưng khoảnh khắc ấy đã bị anh hàng xóm nhìn thấy và phen này cô đã bị hắn đụ tung lồn lên mất rồi.

Từ khoá:sex top 1