312178
418
317
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Phim sex Việt phụ đề dâm loạn bạn của vợ

Một phim xxx Việt Sub hấp dẫn địt cô bạn vú to của vợ. Nhận cú điện thoại của vợ mình, chắc có chuyện gì đó quan trọng mà cô muốn thông báo cho mình. Ra là cô muốn đưa bạn thân mình về để nấu ăn mở tiệc. Cũng là vì lâu rồi mà họ mới được gặp nhau. Anh biết thế cũng vô cùng tán thưởng. Vậy nên khi vừa mở cửa ra, vợ mình dẫn một nàng kiều nữ xinh xắn chân dài ngực bự như người mẫu vào nhà.

Anh hoàn toàn shock vì vẻ đẹp bất ngờ đó. Đôi mắt chớp chớp liên tục để xem đó có đúng là người thật không hay là ảo tưởng thôi. Nhưng sự thật không thể chối cãi khi nàng ta cất giọng như chim họa mi lên. Nó thánh thót và trong trẻo làm sao.

Sex Việt phụ đề Nhật Bản hay

Cứ như gặp được báu vật quốc gia vậy, nàng ta thấy anh rất nhiệt tình với mình, kéo ghế mời cô ngồi để đợi. Cô vợ ra ngoài để lấy đồ chuẩn bị đi nấu ăn để hai người ngồi cùng phòng với nhau. Wow, anh không kiềm chế được mà thi thoảng phải ngoáy đầu lại mà ngắm nghía ả ta. Đôi ngực căng tràn đến muốn nhảy ra ngoài áo len hồng ấy cứ núng nính làm sao.

Dần dà bắt chuyện với nhau, anh để cô ngồi cạnh mình rồi làm quen. Đúng hơn là làm quen thân thể. Họ như bị hấp dẫn nhau từ thân xác đến tâm hồn vậy. Trao nhau cái hôn còn mê mẩn hơn cả vợ chồng, tay chàng tuột trên đồi ngực trập trùng đó mà xoa nắn. Ngón tay đùa giỡn kéo tuột chiếc cúp áo ngực đấy để tìm quầng núm hồng hào đó mà chơi. Di chuyển mạnh bạo trên đó rồi nhấc lên nhấc xuống. Đôi môi tê dại đi, thốt ra từng tiếng mê mẩn, ư a ngập cả không gian. Khiến thân thể anh nứng tình vô cùng mà chỉ muốn phang bẹp cái lỗ đó mà thôi.

Xem phim sex Việt phụ đề Nhật Bản dâm loạn bạn của vợ cực chất gì đâu.

Từ khoá:sex top 1, sex vú to