30868
24
17
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Sex gái vú to mặc đồ bơi khiêu dâm

Xem sex gái vú to mặc đồ bơi hấp dẫn khiêu dâm cực kỳ không che. Trong một bể bơi vào ngày hè nóng nực oi bức, Airi Mikumo diện trên mình bộ bikini màu hồng vô cùng nổi bật và quyến rũ, đó là một bộ đồ bơi liền mảnh nên có thể giúp em tôn lên triệt để số đo ba vòng nảy nở quyến rũ, cong đúng chỗ cần thiết của mình, khe ngực con gái tươi jav không che non mơn mởn lồ lộ trước ống kính mỗi khi em cử động. Thật ra hôm nay cô nàng đến đây để được thầy giáo dạy bơi cho mình bởi vì đã lớn lắm rồi mà vẫn chưa biết bơi như bạn bè cùng trang lứa nên bố mẹ đành phải thuê thầy về dạy.

Phòng bơi hôm nay rất là vắng bởi vì không có ai đến tập cả, thế là thành ra chỉ có một nam một nữ ngay tại đây lúc này, không gian cũng khá là yên tĩnh làm cho người ta cảm thấy ám muội vô cùng. Rồi chuyện gì đến cũng đến, ông thầy khi tiếp xúc da thịt với con gái mới lớn tươi non mơn mởn thì cực kỳ phấn khích và bị kích thích vô cùng. Tay chân loạng choạng không thể kiềm chế được mà phải sờ mó Airi Mikumo, hết ngực lại đến mông, thấy em ấy không hề có chút phản ứng chống cự nào cả mà lại còn cực kỳ thoải mái theo ý thầy không dám cãi. Cuối cùng hai thầy trò cùng nhau đi lên bờ và tiếp tục mơn trớn nhau.

Tiện thể đang có tí ướt át sẵn trên người nên càng cảm thấy cô em này ngon nghẻ hơn rất nhiều rồi. Ông thầy thì rất là điêu luyện và chuyên nghiệp với các món nghề đỉnh cao đưa phụ nữ lên đỉnh khoái lạc thật nhiều lần. Chưa kể hàng họ khoẻ mạnh đụ dai nên rất dễ đưa em ấy lên đỉnh hết lần này tới lần khác luôn.

Từ khoá:địt nhau, vú to