128257
402
273
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Sex less của 2 em Tây xinh xắn

Xem sex US hai em Tây thích đụ chịch nhau phê quá chừng. 2 nàng thơ xinh đẹp định chơi less trong phòng đọc sex. 2 em đều là Tây nên khá xinh xăn. Em tóc nâu cúi người xuống mút đầu ty cho nàng tóc trắng rồi tiện tay bảo cô đứng dậy và cởi quần em ra. Vạch nốt chiếc quần sịp xanh kia ra tóc nâu cúi người xuống mút mát và húp hàu sống của nàng đang nằm ngửa kia. Liếm láp chút rồi cô tóc nâu tự cởi chiếc quần jean đang mặc trên người ra. Cô sịp xanh đứng dậy cùng với nàng cởi chiếc quần sịp xanh kia ra. Sau khi cởi xong nằm xuống dạng háng ra và cô gái tóc nâu lại nằm xuống mút cho em còn lại khiến em sướng rung hết người. Thè cái lưỡi ra và liếm âm đạo một cách ngon lành.

Cởi nốt chiếc quần sịp ra nàng tóc nâu đứng lên thành ghế sofa chân dạng ra để em tóc vàng ngẩng lên và liếm lấy chúng, vừa liếm vừa dùng tay sờ nhẹ rồi đưa ngón tay vào miệng và mút nhẹ nhàng. Mân mê chiếc bím xinh xinh rồi đưa ngón tay thọc sâu vào bên trong để chị tóc nâu cảm thấy nứng lên và rên nhè nhẹ.

Sau hồi húp hàu sống, tóc nâu cầm ra một cái dương vật bằng giả cho em mút, còn tay mình sờ bím của cô em. Đút chiếc chim giả kia vào sâu bên trong của cô cho thỏa mãn như cầu của cô. Quỳ xuống dưới chân ghế sofa từ từ đút chym giả sâu vào trong. Chơi chán xong đồ giả cả 2 lại quay lại mút lồn cho nhau. Tóc nâu lại tiếp tục mút cho cô bé tóc vàng. Chổng mông lên để mút mà đằng sau lại k có ai đút chym vào thật là uổng.Đưa đôi tay đang làm nail đỏ lên ngực rồi mân mê đầu ty kích thích nứng cho ra nước.

Từ khoá:bú lồn gái